Bài 1,2,3 về Thoát hơi nước trang 19 SGK Sinh học 11

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
230
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài 1,2,3 về Thoát hơi nước trang 19 SGK Sinh học 11

Mô tả BST Bài 1,2,3 về Thoát hơi nước trang 19 SGK Sinh học 11

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài 1,2,3 về Thoát hơi nước trang 19 SGK Sinh học 11 trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu hay, chất lượng được sưu tầm từ những nguồn tài liệu đáng tin cậy. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài 1,2,3 về Thoát hơi nước trang 19 SGK Sinh học 11

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài 1,2,3 về Thoát hơi nước trang 19 SGK Sinh học 11 dưới đây:

 Bài 1. Vì sao dưới bóng cây mát hơn dưới mái che bằng vật liệu xây dựng?
Trả lời:
Vật liệu xây dựng hấp thụ nhiệt làm cho nhiệt độ tăng cao, còn lá cây thoát hơi nước làm hạ nhiệt độ môi trường xung quanh lá. Nhờ vậy, không khí dưới bóng cây vào những ngày hè nóng bức mát hơn so với nơi không có bóng cây và mát hơn so với không khí dưới mái che bằng vật liệu xây dựng.
Bài 2. Cây trong vườn và cây trên đồi, cây nào có cường độ thoát hơi nước qua cutin mạnh hơn ?
Trả lời:
Cây trong vườn.
Bài 3. Tác nhân chủ yếu nào điều tiết độ mở của khí khổng?
Trả lời:
Tác nhân chủ yếu điều tiết độ mở của khí khổng là hàm lượng nước trong các tế bào khí khổng.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài 1,2,3 về Thoát hơi nước trang 19 SGK Sinh học 11. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản