Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn Công nghệ 6

Chia sẻ: Nguyễn Thị Na | Ngày: | 5 bài giảng

0
408
lượt xem
10
download
Xem 5 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn Công nghệ 6

Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn Công nghệ 6
Mô tả bộ sưu tập

Ngày nay, dạy học với các bài giảng thiết kế trên phần mềm Powerpoint đang được hầu hết các trường, các cấp áp dụng. Để hỗ trợ giúp quý thầy cô nâng cao khả năng thiết kế bài giảng, Thư viện eLib đã tuyển chọn các bài giảng hay, sắp xếp, biên soạn thành các bộ sưu tập rất thuận tiện trong quá trình tìm kiếm tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như học tập. Với các bài giảng bài Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn trong bộ sưu tập Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn Công nghệ 6 có nội dung cô động, rõ ràng trên các slide Powerpoint quý thầy cô sẽ có thêm được nhiều ý tưởng để thiết kế bài giảng, cũng như dễ dàng cho việc truyền đạt kiến thức, hướng dẫn các em học sinh hiểu được nội dung trọng tâm bài Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn như: ý nghĩa và cách bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn và một số công việc để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng của một số loại thực phẩm khi chế biến. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô giảng dạy tiết học hay, các em học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản