Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6

Chia sẻ: Nguyễn Đặng Hồng Thiện | Ngày: | 4 bài giảng

0
468
lượt xem
5
download
Xem 4 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6

Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6
Mô tả bộ sưu tập

Thư viện eLib hiểu được rằng dạy tốt những tiết học là mong muốn của tất cả giáo viên khi lên lớp. Vì thế, nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giảng điện tử bài Các phương pháp chế biến thực phẩm chúng tôi trân trọng giới thiệu BST Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6. Chúng tôi đã tuyển chọn, sắp xếp cẩn thận các bài giảng của quý thầy cô chia sẻ trên cả nước để giáo viên và học sinh thuận tiện cho việc tìm hiểu học tập và giảng dạy. Thông qua những bài giảng được thiết kế công phu, nội dung cô động trên từng slide Powerpoint sẽ giúp quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài đến các em, để các em nắm được phương pháp chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt, một số công việc để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng của một số loại thực phẩm khi chế biến. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản