Bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần Sinh học 8

Chia sẻ: Lê Thị Diễm Hương | Ngày: | 8 bài giảng

0
2.458
lượt xem
23
download
Xem 8 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần Sinh học 8

Bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần Sinh học 8
Mô tả bộ sưu tập

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình dạy học trong thời gian gần đây phổ biến rộng rãi ở tất cả các bậc học. Nắm bắt được xu hướng, Thư viện eLib đã tuyển chọn nhiều bài giảng được thiết kế bằng Powerpoint đẹp mắt, đầy đủ về nội dung trong bộ sưu tập Bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần Sinh học 8 nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều bài giảng mẫu tham khảo. Bao gồm các bài giảng được chuẩn bị công phu, chăm chút từ nội dung đến hình thức sẽ giúp tiết học Sinh học trở nên sôi nổi, thú vị hơn. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ giảng giải các kiến thức của bài Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần theo hệ thống và logic chặt chẽ sẽ giúp các em học sinh hiểu được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, trình bày được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, đánh giá được giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn, trình bày được nguyên tắc lập khẩu phần đảm bảo đủ chất và lượng. Ngoài ra, các em còn có kĩ năng: phát triển kĩ năng thu thập kiến thức, các KNS cơ bản được giáo dục: xác định giá trị cần cung cấp hợp lí và đủ chất dinh dưỡng để có một cơ thể khỏe mạnh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Đồng bộ tài khoản