Bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4

Chia sẻ: Phi Nguyen | Ngày: | 6 bài giảng

0
235
lượt xem
2
download
Xem 6 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4

Bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4
Mô tả bộ sưu tập

Hình thức “thầy đọc – trò chép” đã tỏ ra không còn phù hợp với yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào đạo hiện nay. Hình thức học qua bài giảng điện tử là hình thức mới đem lại những hiệu quả tích cực cho việc dạy và học. Chính vì vậy, eLib.vn đã tổng hợp những bài giảng điện tử bài Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường do các thầy cô giáo khắp mọi miền chia sẻ trong bộ sưu tập Bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4. Nội dung các bài giảng được trình bày hệ thống, khoa học và được trình chiếu bằng các slide Powerpoint kèm theo các hiệu ứng hình ảnh sinh động sẽ làm cho tiết học thú vị, thu hút được sự theo dõi của học sinh. Nhờ đó, quý thầy cô giáo có thể dễ dàng giúp các em học sinh hiểu được cách sắp xếp các thức ăn hằng ngày vào nhóm thức ăn có nguồn gốc động vật hoặc nhóm thức ăn có nguồn gốc thực vật. Đồng thời, phân loại thức ăn dựa vào những chất dinh dưỡng có trong thức ăn đó. Các em học sinh cũng có thể tham khảo để xem trước hoặc ôn lại bài cũ. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản