Bài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal Tiếng Anh 9

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 tài liệu

0
2.267
lượt xem
3
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal Tiếng Anh 9

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal Tiếng Anh 9

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal Tiếng Anh 9. Gồm các tài liệu cung cấp các bài dịch Unit 1 tiếng Anh 10 nhằm giúp các em học sinh nắm vững hơn nội dung bài đọc để trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa dễ dàng hơn. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal Tiếng Anh 9

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal Tiếng Anh 9 dưới đây:

Bài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal 

Malaysia is one of the countries of the Association of South East Asian Nations (ASEAN). It is divided into two regions, known as West Malaysia and East Malaysia. They are separated by about 640 km of the sea and together comprise an area of 329,758 sq km. Malaysia enjoys tropical climate. The Malaysian unit of currency is the ringgit, consisting of 100 sen.
The capital of Malaysia is Kuala Lumpur and it is also the largest city in the country. The population in 2001 was over 22 million.Islam is the country's official religion. In addition, there are other religions such as Buddhism and Hinduism. The nation language is Bahasa Malaysia (also known simply as Malay). English, Chinese, and Tamil are also widely spoken. The language of instruction for primary school children is Bahasa Malaysia, Chinese, or Tamil. Bahasa Malaysia is the primary language of instruction in all secondary schools, although some students may continue learning in Chinese or Tamil. And English is a compulsory second language.
Malaysia là một trong các nước thuộc Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN). Nó được chia thành hai khu vực, được gọi là Tây Malaysia và Đông Malaysia. Họ được chia ra bởi khoảng 640 km của biển và cùng nhau bao gồm một diện tích 329.758 km vuông. Malaysia được hưởng khí hậu nhiệt đới. Các đơn vị tiền tệ của Malaysia là đồng ringgit, bao gồm 100 sen.Thủ đô của Malaysia là Kuala Lumpur và nó cũng là thành phố lớn trong cả nước. Dân số trong năm 2001 là hơn 22 million.Islam là tôn giáo chính thức của đất nước. Ngoài ra, có những tôn giáo khác như Phật giáo và Ấn Độ giáo. Ngôn ngữ quốc gia là tiếng Bahasa Malaysia (còn được gọi đơn giản là Mã Lai). Tiếng Anh, Trung Quốc, và Tamil cũng được sử dụng rộng rãi. Ngôn ngữ giảng dạy cho học sinh tiểu học là Bahasa Malaysia, Trung Quốc, hay Tamil. Bahasa Melayu là ngôn ngữ giảng dạy chính trong tất cả các trường trung học, mặc dù một số học sinh có thể tiếp tục học tập ở Trung Quốc hay Tamil. Và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai bắt buộc.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tậpBài dịch Reading Unit 1 A Visit From A Pen Pal Tiếng Anh 9 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!
 

Đồng bộ tài khoản