Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
594
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7 nhằm giúp cho việc dạy và học môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ cung cấp các bài dịch phần reading trong Unit 11 tiếng Anh lớp 7 giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc hiểu để trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7 dưới đây:

 

Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7

Tom is from America. He is 13 years old. He has a new pen pal in Vietnam. Her first name is Trang and her family name is Tran. Trang is from Hue. But her parents work in Hanoi, so now she lives there with them. She is studying English at an International School. She told Tom many things about her new school and new life.
Hanoi is a big and busy city. It seems to be bustling with activity at all times of the day and night. She told that the difference in the atmosphere was quite shocking to her. In the first week, she thought her new school was very boring and that most of the teachers and students seemed to be too serious. She missed the happy-go-lucky atmosphere of her old school so much and sometimes she felt lonely. But now, having been in this school for two months, she gets used to it.
Her new school is huge. It is bigger and prettier than her old school in Hue. The school hours are longer and there isn't as much homework. Instead, the pupils here do many projects. She is in class 7A and her classroom is on the fourth floor. There are twenty-five students in her class and they are very friendly. It’s only about 500 meters from her house to her school. So she walks to school every day. She is very interested in English and Math. Tom hopes that one day he can go to Vietnam to meet Trang and travel around Vietnam with her.
Dịch tiếng Việt
Tom là từ Mỹ. Ông là 13 tuổi. Ông có một người bạn thân ở Việt Nam. Tên đầu tiên của cô là Trang và tên gia đình của cô là Trần. Trang là từ Huế. Nhưng cha mẹ cô làm việc tại Hà Nội, vì vậy bây giờ cô sống ở đó với họ. Cô đang học tiếng Anh tại một trường quốc tế. Cô nói với Tom nhiều điều về trường mới và cuộc sống mới.
Hà Nội là một thành phố lớn và bận rộn. Nó có vẻ là nhộn nhịp với các hoạt động ở tất cả các lần trong ngày và đêm. Cô nói rằng sự khác biệt trong bầu không khí khá gây sốc với cô. Trong tuần đầu tiên, cô nghĩ trường mới của cô là rất nhàm chán và hầu hết các giáo viên và sinh viên dường như là quá nghiêm trọng. Cô nhớ bầu không khí hạnh phúc-go-lucky của trường cũ của cô ấy rất nhiều và đôi khi cô cảm thấy cô đơn. Nhưng bây giờ, đã được tại trường này trong vòng hai tháng, cô đã quen với nó.

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 Back To School Tiếng Anh 7. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản