Bài dịch Reading Unit 1 Friend Ship Tiếng Anh 11

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 3 tài liệu

0
1.094
lượt xem
5
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 1 Friend Ship Tiếng Anh 11

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 1 Friend Ship Tiếng Anh 11

Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm tài liệu hay để tham khảo, thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp thành bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 Friend Ship Tiếng Anh 11. Bao gồm các bài dịch phần Reading Unit 1 Friend Ship trong chương trình tiếng Anh lớp 11.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 1 Friend Ship Tiếng Anh 11

Đây là một đoạn trích hay trong BST Bài dịch Reading Unit 1 Friend Ship Tiếng Anh 11. Mời quý thầy cô tham khảo:
 

Mọi người ai cũng có một số lượng người mà mình quen biết, nhưng không ai có được nhiều người bạn cả, vì tình bạn thật sự rất hiếm, và có cả những người mà có vẻ không có khả năng có được nó [tình bạn thật sự]. Để cho một tình bạn được thân thiết và kéo dài, cả hai người bạn đều phải có những phẩm chất rất đặc biệt.
Phẩm chất đầu tiên là sự rộng lượng. Một người mà chỉ biết quan tâm đến những điều mình thích và cảm nhận của bản thân thì không thể trở thành một người bạn thật sự. Tình bạn là một mối quan hệ giữa hai bên; nó tồn tại bỏi sự cho và nhận, và không một tình bạn nào có thể dài lâu nếu chí có một bên cho còn bên kia nhận.
Sự kiên định là phẩm chất thứ hai. Một số người có vẻ như không hề kiên định. Họ thích một cái gì đó với đầy sự nhiệt tình, nhưng nhanh chóng cảm thấy chán và lại thích một thứ mới. Những người hay thay đổi và không chắc chắn như vậy sẽ không thể có được tình bạn lâu dài.
Trung thành là phẩm chất thứ ba. Hai người bạn cần phải trung thành với nhau, và họ cần biết rõ về nhau để không có nghi ngờ gì lẫn nhau. Chúng ta không nghĩ nhiều về những người dễ dàng tin vào lời đồn và hay đi "tám" về bạn của họ. Những người mà hay bị tin đồn ảnh hưởng sẽ không bao giờ trở thành bạn tốt.
Tin tưởng là phẩm chất thứ tư. Cần có sự tin tưởng lẫn nhau giữa bạn bè, để họ có thể cảm thấy an toàn khi kể cho người kia bí mật của mình. Có những người không thể giữ bí mật, dù là của họ hay của người khác. Những người như vậy sẽ không giữ chân một người bạn được lâu.
Cuối cùng, cần có một sự đồng cảm tuyệt đối giữa bạn bè - đồng cảm với những mục tiêu, sở thích, niềm vui, nỗi buồn, sự theo đuổi và trò vui giải trí của nhau. Ở đâu mà không có sự thông cảm lẫn nhau, thì ở đó không thề có tình bạn. 

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 Friend Ship Tiếng Anh 11 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.

Đồng bộ tài khoản