Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.295
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8

Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm nhiều tài liệu để ôn tập, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp tài liệu thành bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8. Bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc trong Unit 1 tiếng Anh 8 và trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa một cách dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8:

 

Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8

My best friend's full name is Stuart Kenneth Young.. His family call him Ken, for short, but his nickname at school is "Sky"!. He was born in Manchester, but now he lives in Newcastle..
Sky is fifteen years old.. He is 1.65 m tall and he weighs 50 kilos.. He's got short brown hair and dark brown eyes..
He is interested in all kinds of sports and music.. His favourite group is U2, but his favourtite singer is Bryan Adams.. Sports View is his favourite TV program.. Sky's favourite food is pizza.. He hates people who smoke all the time..
I like Sky because he's got a good sense of humour.. I also like him because he's a great dancer..


Dịch sang tiếng Việt
Tên đầy đủ của người bạn tốt nhất của tôi là Stuart Kenneth trẻ .. Gia đình ông gọi ông Ken, cho ngắn, nhưng biệt danh của anh ở trường là "Sky" !. Ông sinh ra ở Manchester, nhưng bây giờ ông sống ở Newcastle ..
Sky là mười lăm tuổi .. Anh chỉ cao 1,65 m và nặng 50 kg anh .. Anh ta có mái tóc ngắn màu nâu và đôi mắt màu nâu sẫm ..
Ông là quan tâm đến tất cả các loại thể thao và âm nhạc .. nhóm yêu thích của ông là U2, nhưng ca sĩ favourtite mình là Bryan Adams .. Sports View là chương trình truyền hình yêu thích của mình .. thức ăn ưa thích của Sky là bánh pizza .. Anh ghét những người hút thuốc tất cả các thời gian ..
Tôi thích Sky vì anh có một cảm giác hài hước .. Tôi cũng thích anh ấy bởi vì anh ấy là một vũ công tuyệt vời ..

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 1 My Friends Tiếng Anh 8. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản