Bài dịch Reading Unit 11 Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
413
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 11  Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 11 Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 11 Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ cung cấp các bài dịch phần reading Unit 11 tiếng Anh 7 giúp các em học sinh nắm được nội dung bài để trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 11 Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 11 Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7:

 

Bài dịch Reading Unit 11  Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7

A healthy lifestyle plays an important role in our daily lives. Actually, a healthy lifestyle includes a balanced diet, regular exercise, and stable relationships.
Firstly, you should eat three meals a day: breakfast, lunch, and dinner. Remember not to skip breakfast because it can help you get through the day. You should also drink a lot of water because it helps your body filter blood well and keep your skin healthy. You should also learn to love fruits and vegetables. Those food groups contain necessary vitamins. They are good for your digestion.
Secondly, spend at least thirty minutes a day on physical activities. Regular exercise not only improves your health but also prevents some diseases. Besides, it can make you look younger and slimmer. It also helps you reduce stress. Try to exercise every day and never skip exercising for two days in a row.
Thirdly, you should maintain good relationships with people around you: your friends, parents, or neighbors. Thanks to the relationships you hold, you won’t feel lonely or stressed.
In conclusion, keeping fit and staying healthy is an everyday task, starting from the moment we get up to the time we go to bed. Eating sensibly, exercising, and having good relationships will offer you a high-quality life.
Dịch sang tiếng Việt
Một lối sống lành mạnh đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Trên thực tế, một lối sống lành mạnh bao gồm một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên, và các mối quan hệ ổn định.
Trước hết, bạn nên ăn ba bữa một ngày: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Nhớ đừng bỏ qua bữa ăn sáng vì nó có thể giúp bạn có được thông qua ngày. Bạn cũng nên uống nhiều nước vì nó giúp cơ thể lọc máu tốt của bạn và giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Bạn cũng nên tìm hiểu các loại trái cây và rau quả tình yêu. Những nhóm thực phẩm có chứa vitamin cần thiết. Họ rất tốt cho tiêu hóa của bạn.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 11 Keep Fit, Stay Healthy Tiếng Anh 7. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản