Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
276
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8 có trên eLib.vn. Bao gồm nhiều tài liệu là các bài dịch giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc hiểu trong Unit 11 tiếng Anh 8. Qua đó, dễ dàng trả lời được các câu hỏi trong sách giáo khoa. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tập và chọn lọc những tài liệu hay nhất, chất lượng nhất nhằm giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8 dưới đây:

 

Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8

Dalat is the capital of Lam Dong province in Vietnam. Its name derives from the language of the local ethnic group Lat and itsmeaning is "Stream of the Lat." In Vietnam, Dalat is a popular tourist destination. It is famous for its temperate climate, beautiful sights such as waterfalls and lakes. It is also famous for vegetables and flowers such as orchids and roses. There is a wine-making industry, too.
The average temperature is 17oC, and does not rise above 19oC in the hottest season. Its temperate climate is ideal for agriculture production.

Hướng dẫn dịch
Đà Lạt là một Thành Phố Việt Nam. Tên của nó bắt nguồn từ ngôn ngữ của các dân tộc địa phương Lạt và ý nghĩa của nó là "Stream của Lạt." Ở Việt Nam, Đà Lạt là một điểm đến du lịch phổ biến. Nó nổi tiếng với khí hậu ôn đới, cảnh đẹp của nó như thác nước, hồ. Nó cũng nổi tiếng với các loại rau và hoa như hoa lan và hoa hồng. Có một ngành công nghiệp rượu vang, quá.
Nhiệt độ trung bình là 17oC, và không vượt quá 19oC vào mùa nóng nhất. Khí hậu ôn đới của nó là lý tưởng cho sản xuất nông nghiệp.

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 11 Traveling Around Vietnam Tiếng Anh 8. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản