Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
474
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11 trên eLib.vn. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc trong Unit 13 tiếng Anh 11. Qua đó, trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được trích trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11:

 

Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11

Gardening is the art of growing plants with the goal of crafting a purposeful landscape. Residential gardening most often takes place in or about a residence, in a space referred to as the garden. Although a garden typically is located on the land near a residence, it may also be located in a roof, in an atrium, on a balcony, in a window box, or on a patio or vivarium.
Gardening also takes place in non-residential green areas, such as parks, public or semi-public gardens, amusement and theme parks, along transportation corridors, and around tourist attractions and hotels. In these situations, a staff of gardeners or groundskeepers maintains the gardens.
Indoor gardening is concerned with the growing of houseplants within a residence or building, in a conservatory, or in a greenhouse. Indoor gardens are sometimes incorporated as part of air conditioning or heating systems.
Water gardening is concerned with growing plants adapted to pools and ponds. Bog gardens are also considered a type of water garden. These all require special conditions and considerations. A simple water garden may consist solely of a tub containing the water and plant.
Dịch
Làm vườn là nghệ thuật trồng cây với mục tiêu của việc tạo một cảnh quan có mục đích. Vườn nhà thường nhất diễn ra trong khoảng một nơi cư trú, trong một không gian gọi là khu vườn. Mặc dù một khu vườn thường nằm trên vùng đất gần nơi cư trú, nó cũng có thể nằm trong một mái nhà, trong một tâm nhĩ, trên ban công, trong một ô cửa sổ, hoặc trên sân hiên hoặc chỗ nuôi thú.
Làm vườn cũng diễn ra ở các khu vực màu xanh lá cây không dùng để ở, như công viên, vườn hoa, bán công, vui chơi và công viên chủ đề, dọc các hành lang giao thông vận tải, và xung quanh các điểm du lịch và khách sạn. Trong những tình huống này, một nhân viên của người làm vườn hoặc groundskeepers duy trì các khu vườn.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 13 Hobbies Tiếng Anh 11. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản