Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
204
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7 nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ cung cấp các bài dịch phần reading Unit 15 tiếng Anh 7 giúp các em học sinh nắm được nội dung bài để trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7:

 

Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7

Dear Nga,
It has been six months since I moved to Hanoi. I miss you a lot. The distance between Quang Tri and Hanoi is so far, so I can’t come back home until the summer vacation. I’m writing to let you know about my new life.
When I first came here, I didn’t like the city very much. Cars, bikes, and motorbikes seemed to come at me from every direction. I was so scared when crossing the road. Sometimes, the noise of the traffic also kept me awake all night. After school, I was only at home, doing my homework and cleaning the house. My life was so boring. At that time, I missed our village so much.
Now, I am used to living in the city. The noise of the traffic doesn’t annoy me anymore. In addition, I am not very scared of the vehicles. I go out more often. My cousins and I usually walk to the nearby park in the evening. It’s the place where we can breathe fresh air and enjoy a peaceful life. We also sometimes go to the amusement center near the park to play video games over the weekend. They are interesting. There isn’t a public library in our village. However, there is a big one near my school. I can borrow lots of books to read at home. Actually, I have a comfortable life now.
Please write to me and let me know about your life in Quang Tri. I am looking forward to hearing from you. I hope to see you in Hanoi.
Love,
Linh.
Dịch sang tiếng Việt
Chào Nga,
Đã được sáu tháng kể từ khi tôi chuyển đến Hà Nội. Anh nhớ em rất nhiều. Khoảng cách giữa hai tỉnh Quảng Trị và Hà Nội là cho đến nay, vì vậy tôi không thể trở về nhà cho đến khi kỳ nghỉ hè. Tôi viết thư này để bạn biết về cuộc sống mới của tôi.
Khi tôi lần đầu tiên đến đây, tôi không thích thành phố rất nhiều. Ô tô, xe đạp, xe máy và dường như đến với tôi từ mọi hướng. Tôi đã rất sợ hãi khi qua đường. Đôi khi, những tiếng ồn của giao thông cũng khiến tôi tỉnh táo suốt đêm. Sau giờ học, tôi chỉ ở nhà, làm bài tập về nhà và dọn dẹp nhà cửa. Cuộc sống của tôi thật nhạt nhẽo. Tại thời điểm đó, tôi đã bỏ lỡ làng của chúng tôi rất nhiều.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 15 Going Out Tiếng Anh 7. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản