Bài dịch Reading Unit 2 Personal Exeperiences Tiếng Anh 11

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 tài liệu

0
207
lượt xem
3
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 2 Personal Exeperiences Tiếng Anh 11

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 2 Personal Exeperiences Tiếng Anh 11

Bao gồm các tài liệu cung cấp Bài dịch Reading Unit 2 Personal Exeperiences Tiếng Anh 11. Qua đó, giúp các em học sinh hiểu được nội dung bài đọc để trả lời các câu hỏi trong Unit 2 Personal Exeperiences dễ dàng hơn. Bộ sưu tập sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh 11.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 2 Personal Exeperiences Tiếng Anh 11

Đây là một đoạn trích hay trong BST Bài dịch Reading Unit 2 Personal Exeperiences Tiếng Anh 11. Mời quý thầy cô tham khảo:
 

Trải nghiệm đáng xấu hổ nhất của tôi xảy ra một vài năm trước, khi tôi đang là học sinh lớp 9. Vào lúc đó, ước mơ lớn nhất của tôi là một chiếc nón màu đỏ - một chiếc nón cotton mềm giống như cái mà ngôi sao nhạc pop thần tượng của tôi đội trong video clip của cô ấy. Tôi nghĩ mình sẽ trông rất tuyệt vời trong cái nón ấy.
Ba tôi biết [việc tôi muốn chiếc nón], nên vào ngày sinh nhật của tôi ba cho tôi tiền để tôi có thể tự mua chiếc nón cho mình. Tôi vô cùng phấn khích và quyết định đi đến cửa hàng "liền, ngay và lập tức". Tôi lên xe buýt và ngồi cạnh một học sinh nam cỡ tuổi của tôi. Thằng đó liếc nhìn tôi rồi quay đi. Trên mặt nó có một vẻ gì đó hơi lén lút, nhưng tôi không để ý nhiều về chuyện đó. Tôi đang bận nghĩ về tôi sẽ nhìn ra sao trong cái nón. Sau một lúc, tôi quay qua và thấy cái cặp của nhóc đó đang mở. Tôi thấy trong cặp nó có một xấp tiền đô y hệt như xấp mà ba tôi cho tôi. Tôi liền nhìn lại trong cặp tôi - tiền của tôi đã biến mất! Tôi đã khá chắc thằng đó chính là kẻ trộm. Nó đã lấy tiền của tôi. Tôi không muốn làm to chuyện, nên tôi quyết định lấy tiền lại từ cặp của nó, mà không nói một lời. Thế là tôi cẩn thận để tay vào trong cặp nó, lấy tiền ra và để lại vào cặp tôi.
Với số tiền đó tôi đã mua chiếc nón xinh đẹp mà tôi hằng mong ước. Khi tôi về nhà, tôi khoe chiếc nón với ba.
Ba tôi hỏi: "Con trả tiền chiếc nón bằng cách nào vậy?"
Tôi đáp: "Tất nhiên bằng số tiền mà ba tặng sinh nhật con đó ba"
"Ồ? Vậy cái này là cái gì đây?", ba hỏi và chỉ vào xấp tiền để trên bàn.
Bạn có thể tưởng tượng nổi lúc đó tôi cảm thấy ra sao không?  

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Bài dịch Reading Unit 2 Personal Exeperiences Tiếng Anh 11 bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!

Đồng bộ tài khoản