Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
435
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7

Bao gồm các tài liệu cung cấp các bài dịch trong Unit 2 tiếng Anh lớp 7 giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc hiểu và trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa dễ dàng hơn. Bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7 sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7 dưới đây:

 

Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7

Lan and I are the same age but we are not in the same class. She’s in class 7A, and I am in class 7C. She is my best friend at school. She is a pretty girl with dimpled cheeks. She and I first met in primary school and we became great friends. She is kind, humorous and helpful. She’s also very intelligent. We get on well with each other and often go to school together each morning. Lan likes to joke and play sports. She is very good at English. So, whenever I have difficulties with my English homework, I can ask her to help me.
She lives near my house. Sometimes, when my parents go out in the evening, she comes over to keep me company and we watch television and chat together. I hope Lan and I will be in the same class next year. I like her so much.
She will be 13 on Friday, November 5th. She said that she will have a birthday party. She will invite some friends and of course she will invite me to her house at 6 o’clock in the evening. Her mother cooks very well. I love herdishes so much. At the party, we will eat and drink together. After that, we will play some interesting games. I think we will have a great time.
Dịch sang tiếng Việt
Lan và tôi bằng tuổi nhau nhưng chúng tôi đang không ở trong cùng một lớp. Cô ấy đang ở lớp 7A, và tôi ở trong lớp 7C. Cô ấy là người bạn tốt nhất của tôi ở trường. Cô là một cô gái xinh đẹp với đôi má lúm đồng tiền. Cô ấy và tôi gặp nhau lần đầu tại trường tiểu học và chúng tôi trở thành những người bạn tuyệt vời. Cô là tốt bụng, hài hước và hữu ích. Cô ấy cũng rất thông minh. Chúng tôi có được ngày tốt với nhau và thường đi học cùng nhau mỗi buổi sáng. Lan thích đùa và chơi thể thao. Cô ấy rất giỏi tiếng Anh. Vì vậy, bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn với bài tập tiếng Anh của tôi, tôi có thể hỏi cô ấy để giúp tôi.
Cô sống gần nhà tôi. Đôi khi, khi bố mẹ tôi đi ra ngoài vào buổi tối, cô đi qua để giữ cho tôi công ty và chúng tôi xem truyền hình và trò chuyện với nhau. Tôi hy vọng Lan và tôi sẽ được ở cùng lớp năm tiếp theo. Tôi thích cô ấy rất nhiều.

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 2 Personal Information Tiếng Anh 7. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản