Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
460
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ cung cấp các bài dịch trong Unit 3 tiếng Anh lớp 7 giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc hiểu và trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa dễ dàng hơn. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7:

 

Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7

This is a picture of Tom’s family. He is my pen pal. He lives in a lovely old town in England. There are six people in his family: his parents, his aunt, his uncle, his brother and Tom. They live happily together.
Tom’s family lives in a nice house in the town. His house is near a park and next to a bookstore. There are seven rooms, a garage and a beautiful garden in the house. The seven rooms include three bedrooms, two bathrooms, one living room, and a large kitchen. Tom and his brother share a bedroom and they don’t really like it. The house was built in 1999 but it is still new and fashionable. The garden is so beautiful with many kinds of flowers. Tom loves the garden so much.
People in Tom’s family have different jobs. His father is fifty and he is a teacher. He teaches in a secondary school in the town. His mother is forty-eight and she is a housewife. She takes care of all the people in the house. She grows vegetables in the garden and usually prepares wonderful meals. His brother, Peter is a pilot. He flies a plane in the sky. He is very handsome. His aunt is a nurse. She helps doctors take care of sick people in the hospital. His uncle is a journalist. He writes articles for a local newspaper. Tom is a student and he wants to be a doctor in the future. I will go to England to see him again next summer vacation.
Dịch sang tiếng Việt
Đây là một hình ảnh của gia đình Tom. Ông là bạn thân nhất của tôi. Anh sống trong một thị trấn cũ đáng yêu ở nước Anh. Có sáu người trong gia đình: cha mẹ, dì, chú, anh và Tom của mình. Họ sống với nhau hạnh phúc.
Gia đình của Tom sống trong một căn nhà đẹp trong thị trấn. Nhà mình ở gần một công viên và bên cạnh một cửa hàng sách. Có bảy phòng, nhà để xe và một khu vườn xinh đẹp trong nhà. Bảy phòng bao gồm ba phòng ngủ, hai phòng tắm, một phòng khách, một nhà bếp lớn. Tom và anh trai của mình chia sẻ một phòng ngủ và họ không thực sự thích nó. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1999, nhưng nó vẫn còn mới và thời trang. Khu vườn là rất đẹp với nhiều loại hoa. Tom yêu khu vườn rất nhiều.
Mọi người trong gia đình của Tom có công việc khác nhau. Cha của ông là năm mươi và ông là một giáo viên. Ông giảng dạy tại một trường trung học ở thị trấn. Mẹ ông là bốn mươi tám và cô là một bà nội trợ. Cô chăm sóc của tất cả mọi người trong nhà. Cô phát triển rau trong vườn và thường chuẩn bị bữa ăn tuyệt vời. Anh trai của ông, Peter là một phi công. Ông bay một máy bay trên bầu trời. Anh ấy rất đẹp trai. Dì của mình là  

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 7. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản