Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
186
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8

Đến với bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tư liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc trong Unit 3 tiếng Anh 8 và trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa một cách dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8:

 

Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8

Hi! My name is John.. I live in Liverpool.. Liverpool is a large city in the North of England.. I live with my parents, my two brothers and my sister.. We live in a large house..
In our house, there is a big kitchen, a dining room, a large living-room, and a toilet.. There is also a separate room for our washing machine and freezer.. Upstairs there are five bedrooms, two bathrooms, and another toilet.. Outside, there is a large garden..There are two garages..
Dịch sang tiếng Việt
Hi! Tên tôi là John .. Tôi sống ở Liverpool .. Liverpool là một thành phố lớn ở miền Bắc nước Anh .. Tôi sống với cha mẹ, hai anh em của tôi và em gái của tôi .. Chúng ta đang sống trong một ngôi nhà lớn ..
Trong ngôi nhà của chúng tôi, có một nhà bếp lớn, một phòng ăn, một phòng khách lớn, và một nhà vệ sinh .. Ngoài ra còn có một phòng riêng cho máy giặt và tủ lạnh .. Tầng trên có năm phòng ngủ, hai phòng tắm, và một người khác nhà vệ sinh .. Bên ngoài, có một khu vườn lớn .. có hai nhà để xe ..

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 3 At Home Tiếng Anh 8. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản