Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
120
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8 nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc Unit 4 tiếng Anh 8. Qua đó, các em sẽ dễ dàng trả lời được những câu hỏi trong sách giáo khoa. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8:

 

Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8

Legends are stories about the past. Some of the stories come from ancient history. But not all legends are ancient. There are modern legends too. They are often called urban legends, because the stories happen in modern cities. Ten years ago, there was a rumor that there were crocodiles under New York. The rumor was soon a newspaper story, and the newspaper story was soon a legend. So, today, many people in New York believe that there are crocodiles under the ground there!
Dịch sang tiếng Việt
Legends là những câu chuyện về quá khứ. Một số trong những câu chuyện xuất phát từ lịch sử cổ đại. Nhưng không phải tất cả các truyền thuyết có từ xưa. Có truyền thuyết hiện đại quá. Chúng thường được gọi là truyền thuyết đô thị, vì những câu chuyện xảy ra tại các thành phố hiện đại. Mười năm trước đây, có tin đồn rằng có cá sấu thuộc New York. Tin đồn đã sớm một câu chuyện trên báo, và những câu chuyện báo đã sớm một huyền thoại. Vì vậy, ngày nay, nhiều người dân ở New York tin rằng có những con cá sấu dưới mặt đất đó!

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 4 Our Past Tiếng Anh 8. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản