Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
330
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7

Đến với bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tư liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay, chất lượng sẽ cung cấp các bài dịch trong Unit 6 tiếng Anh lớp 7 giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc hiểu và trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa dễ dàng hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7 dưới đây:

 

Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7

What do you often do after school? In my school, there are a lot of clubs which students can take part in after school hours.
The club that has the biggest number of members is the swimming club called “Blue Dolphins”. I myself love swimming so I am a member of this club. I go to the swimming pool twice a day and swim for about an hour. I’m really interested in swimming breaststroke because it helps me move as fast as I can. I’m also fond of backstroke. I swim backstroke when I want to relax, breathe and let my body float freely. It’s very relaxing.
The second club I would like to mention is the charity club. Its name is “Golden Heart”. Members of the club often do community service. This month, they are conducting a clean-up campaign to protect the environment around the school. They collect trash, clean the toilet area, and grow plants. I am not a Golden Heart’s member, but I participate in their activities whenever I can.
If you can sing, dance or play musical instruments, the musical club “Heartstrings” is definitely for you. The president of the club is Mike, my best friend. He is not only good-looking but also sings beautifully and plays the guitar very well.
In conclusion, we should do as many activities as possible in our free time to have good health and a fresh mind to prepare for lessons in class. Spending all our time studying is not a good idea.
Dịch sang tiếng Việt
Những gì bạn thường làm sau khi học? Trong trường học của tôi, có rất nhiều các câu lạc bộ sinh viên có thể tham gia vào sau giờ học.
Các câu lạc bộ có số lượng lớn nhất của các thành viên là câu lạc bộ bơi gọi là "Blue Dolphins". Bản thân tôi thích bơi lội để Tôi là một thành viên của câu lạc bộ này. Tôi đi đến hồ bơi hai lần một ngày và bơi lội trong khoảng một giờ. Tôi thực sự quan tâm đến việc bơi ếch vì nó giúp tôi di chuyển nhanh như tôi có thể. Tôi cũng thích ngửa. Tôi bơi ngửa khi tôi muốn thư giãn, hít thở và để cho cơ thể của tôi trôi nổi tự do. Nó rất thư giãn.
Các câu lạc bộ thứ hai tôi muốn đề cập đến là các câu lạc bộ từ thiện. Tên của nó là "Golden Heart". Các thành viên của câu lạc bộ thường xuyên làm dịch vụ cộng đồng.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 6 After School Tiếng Anh 7. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản