Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
254
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8

Bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8 sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ cung cấp các bài dịch giúp các em học sinh nắm được nội dung bài đọc Unit 7 tiếng Anh 8. Qua đó, các em sẽ dễ dàng trả lời được những câu hỏi trong sách giáo khoa. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8:

 

Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8

Interview with Diana Towne
My neighborhood is very convenient - it's near the shopping center and the bus station. It's also safe. But those are the only good things about living downtown. It's very noisy - the street are always full of people! The traffic is terrible, and parking is a big problem! I can never park on my own street. I'd like to live in the suburbs.
Interview with Victor Bord
We live in the suburbs, and it's just too quiet! There aren't many shops, and there are certainly no clubs or theaters. There are a lot of parks, good schools, and vey little crime; but nothing ever really happens here. I would really love to live downtown.
Dịch sang tiếng Việt
Phỏng vấn với Diana Towne
Khu phố của tôi là rất thuận tiện - nó gần trung tâm mua sắm và các trạm xe buýt. Nó cũng an toàn. Nhưng đó là những điều tốt chỉ về trung tâm thành phố sinh sống. Nó rất ồn ào - con đường luôn đầy đủ của người dân! Giao thông là khủng khiếp, và bãi đậu xe là một vấn đề lớn! Tôi không bao giờ có thể đậu trên đường phố của riêng tôi. Tôi muốn sống ở ngoại ô.
Phỏng vấn với Victor Bord
Chúng tôi sống ở ngoại ô, và nó chỉ là quá yên tĩnh! Không có nhiều cửa hàng, và chắc chắn là không có các câu lạc bộ hay rạp chiếu phim. Có rất nhiều công viên, trường học tốt, và vey ít tội phạm; nhưng không bao giờ thực sự xảy ra ở đây. Tôi thực sự rất thích sống trung tâm thành phố.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 7 My Neighborhood Tiếng Anh 8. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản