Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
118
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7

Mô tả BST Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7 trên eLib.vn. Đây là bộ sưu tập tài liệu được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh tiện theo dõi. Bộ sưu tập này sẽ cung cấp các bài dịch phần reading Unit 9 tiếng Anh 7 giúp các em học sinh nắm được nội dung bài để trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa. Hi vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh trong việc nâng cao hiệu quả dạy và học môn Tiếng Anh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên đầu tiên trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7 dưới đây:

 

Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7

Last month, my parents allowed my brother and me to have a two-day trip to Hue to refresh ourselves. My aunt lives there. She was extremely excited when we came to her house.
We arrived at my aunt’s house at 7.30 in the morning. It took us about 12 hours to get there by coach. Both of us were tired, so we had breakfast and then slept for a while. Our aunt woke us at 9 a.m. We hired a car and started the trip.
First, my aunt drove the car to Huong River and Trang Tien Bridge. The river was more beautiful than what I expected. The next stop of the trip was a restaurant near Trang Tien Bridge. One of the dishes that I didn’t want to miss in Hue was “com hen” - rice with baby clams. In the afternoon, the weather was too hot so we didn’t go out until 7 p.m. After dinner we went around the town and bought some souvenirs for my family and friends.
The next morning we got up early and went to Lang Co beach to see the sunrise. The sight was very beautiful. The air was fresh and cool. Then, at about 8 a.m., there were hundreds of people there. Many swam while the others sunbathed. The children built sandcastles. They screamed, they laughed and they talked together. My brother and I tried windsurfing. It was really thrilling and exciting. We came back to our aunt’s house in the afternoon, had dinner and prepared to go back to Hanoi. I was so cheerful. That was a really unforgettable trip in my life.
Bài dịch tiếng Việt
Tháng trước, cha mẹ tôi cho phép anh tôi và tôi để có một chuyến đi hai ngày đến Huế để làm mới mình. Dì tôi sống ở đó. Cô đã vô cùng vui mừng khi chúng tôi đến nhà cô ấy.
Chúng tôi đến nhà dì tôi ở 7h30 vào buổi sáng. Chúng tôi phải mất khoảng 12 giờ để đến đó bằng xe. Cả hai chúng tôi đều mệt mỏi, vì vậy chúng tôi đã có bữa ăn sáng và sau đó ngủ một lúc. Dì của chúng tôi đánh thức chúng tôi tại 9h Chúng tôi đã thuê một chiếc xe và bắt đầu chuyến đi.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Bài dịch Reading Unit 9 At Home And Away Tiếng Anh 7. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản