Bài giảng bài Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4

Chia sẻ: Lê Văn Bảo | Ngày: | 6 bài giảng

0
203
lượt xem
1
download
Xem 6 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài giảng bài Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4

Bài giảng bài Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4
Mô tả bộ sưu tập

Nhằm hỗ trợ giáo viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giảng, Thư viện eLib.vn đã tổng hợp các bài giảng bài Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường được các thầy cô chia sẻ tạo thành bộ sưu tập Bài giảng bài Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường Khoa học 4. Quý thầy cô và các em rất thuận tiện khi tham khảo, vì các bài giảng này đã được chúng tôi biên soạn và sắp theo bài giảng theo từng bộ sưu tập, với đa dạng các tài liệu của bài Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường. Bài giảng được thiết kế bằng Powerpoint sinh động, đẹp mắt, nội dung rõ ràng, khoa học sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn các em nắm được cách sắp xếp các thức ăn hằng ngày vào nhóm thức ăn có nguồn gốc động vật hoặc nhóm thức ăn có nguồn gốc thực vật. Đồng thời, phân loại thức ăn dựa vào những chất dinh dưỡng có trong thức ăn đó. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo để có bài giảng hay, tiết học đầy hứng thú.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản