Bài giảng bài Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6

Chia sẻ: Bùi Mai Vương | Ngày: | 4 bài giảng

0
400
lượt xem
11
download
Xem 4 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài giảng bài Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6

Bài giảng bài Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6
Mô tả bộ sưu tập

Đổi mới phương pháp giảng dạy đang là chủ đề được nói nhiều trong ngành giáo dục ngày nay. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy đang là điều được chú trọng và thực hiện bởi nhiều giáo viên trên khắp cả nước. Chính vì thế, bài giảng điện tử ngày nay đã khá quen thuộc đối với tiết học của các em học sinh. Và như thế, để có một tiết học hiệu quả thì việc thiết kế bài giảng hấp dẫn cần sự đầu tư của giáo viên rất nhiều. Hiểu được điều này, Thư viện eLib hân hạnh giới thiệu đến thầy cô bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Các phương pháp chế biến thực phẩm Công nghệ 6 gồm nhiều bài giảng hay của bài Các phương pháp chế biến thực phẩm. Với nội dung bài học được thiết kế chi tiết bằng phần mềm Powerpoint, kèm những hình ảnh mô tả rõ ràng và kiến thức trọng tâm cô đọng qua từng sẽ giúp cho học sinh tích cực hơn trong giờ học. Ngoài ra, BST này còn là tài liệu hay dành cho các em học tại nhà, các em dễ dàng ghi nhớ được nội dung chính của bài học như: phương pháp chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt, một số công việc để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng của một số loại thực phẩm khi chế biến. Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản