Bài giảng Công nghệ 6 bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Chia sẻ: Nguyễn Thị Tươi | Ngày: | 5 bài giảng

0
769
lượt xem
18
download
Xem 5 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài giảng Công nghệ 6 bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bài giảng Công nghệ 6 bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
Mô tả bộ sưu tập

Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử bài học Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tập và ôn thi tại nhà. Nội dung bài học được truyền tải rất đầy đủ qua các slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng giúp các em dễ dàng hiểu được những kiến thức về ý nghĩa và cách bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn và một số công việc để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng của một số loại thực phẩm khi chế biến. BST Bài giảng Công nghệ 6 bài 17 còn là bộ tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo, để việc thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, và lôi cuốn. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản