Bài giảng Công nghệ 6 bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Chia sẻ: Hoàng Văn Quý | Ngày: | 4 bài giảng

0
589
lượt xem
27
download
Xem 4 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài giảng Công nghệ 6 bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bài giảng Công nghệ 6 bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm
Mô tả bộ sưu tập

Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Công nghệ 6 bài 18. Với những bài giảng trình bày về Các phương pháp chế biến thực phẩm có nội dung bám sát với chương trình đào tạo cùng với hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc cung cấp các kiến thức về phương pháp chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt, một số công việc để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng của một số loại thực phẩm khi chế biến. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản