Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cây ơi! Nhanh lớn nhé (lớp Mầm)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
48
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cây ơi! Nhanh lớn nhé (lớp Mầm)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Cây ơi! Nhanh lớn nhé

Thư viện eLib giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cây ơi! Nhanh lớn nhé (lớp Mầm), gồm nhiều bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình, hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học. Chúc các em có tiết học hay.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Cây ơi! Nhanh lớn nhé

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cây ơi! Nhanh lớn nhé (lớp Mầm) được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

CÁCH CHƠI: Chia lớp làm 2 đội Khi người dẫn trương trình đọc câu hỏi, đưa ra 4 phương án trả lời đội nào có tín hiệu trả lời trước thì được quyền trả lời. Nếu đội nào trả lời đúng sẽ được 100 điểm thưởng và 1 bông hoa.
LUẬT CHƠI: Khi có tín hiệu trả lời phải trả lời ngay . Khi nào người dẫn trương trình đọc xong câu hỏi mới được đưa ra tín hiệu trả lời . 

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ và nhiều tài liệu hay khác trong BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cây ơi! Nhanh lớn nhé (lớp Mầm) !.
Đồng bộ tài khoản