Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cuộc phiêu lưu của gà nhí (lớp Chồi)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
46
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cuộc phiêu lưu của gà nhí (lớp Chồi)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Cuộc phiêu lưu của gà nhí

Thiết kế bài giảng thế nào cho hấp dẫn là điều nhiều thầy cô giáo phải suy nghĩ. Hiểu được điều này, eLb.vn đã tổng hợp các bài giảng điện tử hay tạo thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cuộc phiêu lưu của gà nhí (lớp Chồi). Các bài giảng trong BST được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, với hình ảnh minh họa rõ ràng kèm sẽ giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức bài học. Hy vọng, BST này là tài liệu hữu ích dành cho việc soạn bài của thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Cuộc phiêu lưu của gà nhí

Đây là một phần trích dẫn trong BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cuộc phiêu lưu của gà nhí (lớp Chồi). Mời các bạn tham khảo: 

Gà Cồ đưa các em ra suối rửa mặt và uống nước mát. Trên đường đi, chúng thấy cái chậu cũ và quyết định dùng cái chậu để đi du lịch.Nước suối cuốn cái chậu , xoay một vòng và đưa những người thủy thủ dũng cảm lên đường. Nước đẩy mạnh và bất ngờ cái chậu đâm vào một đám rác to làm cái chậu lật úp.Đám gà con kêu cứu thảm thiết.May nhờ có cô Sáo đang đậu trên cành cây nhìn thấy và kêu to “Cứu với, cứu với , gà con sắp chết đuối , cấp cứu !”Có cô Cá Lóc to bơi tới và nói “ Bốn cháu trèo lên lưng cô, cô đưa vào bờ nào !”Con Lông vàng, thằng Trống Choai,thằng Đuôi rậm và con Tơ Trắng nhỏ nhất nên vào bờ trước.Sau đó cô lại hối hả quay ra đưa tiếp các chú gà con mắc nạn vào bờ . Ai thật là vô ý quẳng rác xuống suối làm đám gà con suýt chết đuối rồi . Đám gà quyết định ngày mai sẽ cùng các bạn vớt sạch rác trên suối để không ai gặp nguy hiểm nữa !

Hi vọng, bộ Bài giảng điện tử mầm non đề tài Cuộc phiêu lưu của gà nhí (lớp Chồi) này hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công! 
Đồng bộ tài khoản