Bài giảng điện tử mầm non đề tài Gà mẹ đẻ con (lớp Mầm)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
89
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Gà mẹ đẻ con (lớp Mầm)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Gà mẹ đẻ con

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm giúp tăng cường tính hiệu quả và hiện đại hóa giáo dục. Phương pháp giảng dạy điện tử luôn được Bộ GD&ĐT khuyến khích thực hiện. Với thế giới, đây không phải là phương pháp mới nhưng ở Việt Nam, phương pháp này còn khá mới lạ. Chính vì vậy, dù đã được phổ biến đại trà nhưng nhiều thầy cô giáo còn vướng mắc trong khâu thực hiện. Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là đem tri thức chia sẻ đến tất cả mọi người, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng Gà mẹ đẻ con thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Gà mẹ đẻ con (lớp Mầm). Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động sẽ giúp các bé hứng thú với tiết học. Qua việc theo dõi bài giảng, học sinh sẽ nhanh chóng nắm được nội dung bài học. Mời các cô giáo mầm non tham khảo để nâng cao chất lượng giảng dạy.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Gà mẹ đẻ con

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Gà mẹ đẻ con (lớp Mầm) của thư viện eLib dưới đây: 

Cục, cục gà mẹ đếm
Một, hai, ba …và nhiều
Đàn gà con vừa nở
Chẳng biết là bao nhiêu
Có hạt nắng bé xíu
Vừa rơi trên nền nhà
Thế là cả đàn gà
Ùa lên tranh nhau nhặt
Gà mẹ sợ con lạc
Cục, cục đuổi theo sau

Hy vọng rằng BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Gà mẹ đẻ con (lớp Mầm) sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn. 
Đồng bộ tài khoản