Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số nghề truyền thống (lớp Chồi)

Chia sẻ: An | Ngày: | 2 bài giảng

0
105
lượt xem
4
download
Xem 2 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số nghề truyền thống (lớp Chồi)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Một số nghề truyền thống

Để giúp các cô giáo mầm non có thêm nguồn tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giảng, Thư viện eLib tổng hợp các Một số nghề truyền thống tạo thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số nghề truyền thống (lớp Chồi). Những bài giảng được chọn lọc kỹ càng dưới đây sẽ giúp các cô giáo truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho trẻ mầm non, giúp các bé nắm được nội dung của bài học. Chúng tôi hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc dạy học của các cô giáo mầm non. Chúc tiết học của các cô giáo thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Một số nghề truyền thống

Chúng tôi xin trích dẫn một phần bài giảng đầu tiên trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số nghề truyền thống (lớp Chồi) dưới đây:

 Mục điích yêu cầu

Yêu cầu trọng tâm: Trẻ biết tên gọi của nghề,biết từ công đoạn của nghề đan ,biết cách sử dụng sản phẩm của nghề , nguyên vật liệu của các nghề .
Yêu cầu tích hợp – Phát triển tình cảm thẩm mỹ :Trẻ biết ích lợi của nghề đan lát đối với cuộc sống con người .Biết giữ gìn trân trọng sản phẩm của các nghề truyền thống này
Giáo dục trẻ quí trọng nghề truyền thống .Trẻ tự hào về địa phương mình giữ gìn nghề truyền thống lâu dài
Hứng thú tham gia trò chơi.
Kết quả mong đợi : Bằng kiến thức của mình trẻ hiểu biết về nghề đan lát là như thế nào và tạo ra sản phẩm gì ,cách sử dụng sản phẩm…..

Chuẩn bị 

Máy vi tính ,.
Nan tre ,
Một số hình ảnh về nghề truyền thống : nghề đan lát .
Một vài sản phẩm các nghề

Mời quý thầy cô giáo xem tiếp nội dung bài giảng này trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số nghề truyền thống (lớp Chồi). Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều bài giảng khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm bài giảng tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản