Bài giảng điện tử mầm non đề tài Mùa xuân đến rồi

Chia sẻ: An | Ngày: | 5 bài giảng

0
232
lượt xem
8
download
Xem 5 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Mùa xuân đến rồi

Mô tả BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Mùa xuân đến rồi

BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Mùa xuân đến rồiđược thư viện eLib giới thiệu thiệu dưới đây mong rằng sẽ hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Các bài giảng trong BST có nội dung cô đọng, với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp các em ghi nhớ nhanh kiến thức của bài học. Hy vọng, những bài giảng trong BST này có thể giúp các giáo viên có thêm nhiều ý tưởng trong việc thiết kế bài giảng nhằm phát huy tích cực tính sáng tạo của các em học sinh trong giờ học hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử mầm non đề tài Mùa xuân đến rồi

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Mùa xuân đến rồi dưới đây:

I . MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
Trẻ biết tên bài hát, tên tác giả, hiểu được nội dung,biết hát và vận động minh họa bài hát.Biết cách chơi và hứng thú chơi trò chơi
Rèn kỹ năng cảm thụ âm nhạc,kỹ năng hát ,múa vận động
Giáo dục trẻ biết yêu quý mùa xuân,biết đặc điểm đặc trưng của mùa xuân.tham gia tích cực hoạt động tổ chức trong mùa xuân,không bẻ cành ngắt hoa
II . CHUẨN BỊ
- Nhạc theo chủ đề,trò chơi vỗ tay nhịp 3 phach

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Mùa xuân đến rồi . Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản