Bài giảng điện tử mầm non đề tài Ngày lễ ngày tết (lớp Chồi)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
48
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Ngày lễ ngày tết (lớp Chồi)

Mô tả BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Ngày lễ ngày tết (lớp Chồi)

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm giúp tăng cường tính hiệu quả và hiện đại hóa giáo dục. Phương pháp giảng dạy điện tử luôn được Bộ GD&ĐT khuyến khích thực hiện. Với thế giới, đây không phải là phương pháp mới nhưng ở Việt Nam, phương pháp này còn khá mới lạ. Chính vì vậy, dù đã được phổ biến đại trà nhưng nhiều thầy cô giáo còn vướng mắc trong khâu thực hiện. Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là đem tri thức chia sẻ đến tất cả mọi người, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng Ngày lễ ngày tết thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Ngày lễ ngày tết (lớp Chồi). Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động sẽ giúp các bé hứng thú với tiết học. Qua việc theo dõi bài giảng, học sinh sẽ nhanh chóng nắm được nội dung bài học. Mời các cô giáo mầm non tham khảo để nâng cao chất lượng giảng dạy.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử mầm non đề tài Ngày lễ ngày tết (lớp Chồi)

Đây là một đoạn trích hay trong BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Ngày lễ ngày tết (lớp Chồi). Mời quý thầy cô tham khảo: 

Bài Thơ: Dán Hoa Tặng Mẹ
Em làm được cái hoa
Cô cho em mang về
Nói rằng con biếu mẹ
Quà ngày tám tháng 3
Xoa đầu em mẹ bảo 
Con dán đẹp thế à
Mẹ cảm ơn cô giáo
Dạy con mẹ tặng hoa
Bài hát: Bông hoa mừng cô
Nhạc và lời: Trần Thị Duyên
Mồng tám tháng ba em ra thăm vườn, chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo, nào bông nào đẹp,nào bông nào thơm, muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Thư viện eLib mong rằng BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Ngày lễ ngày tết (lớp Chồi) sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh. 
Đồng bộ tài khoản