Bài giảng điện tử mầm non đề tài Tôm, cá, cua (lớp Mầm)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
71
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Tôm, cá, cua (lớp Mầm)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Tôm, cá, cua

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm giúp tăng cường tính hiệu quả và hiện đại hóa giáo dục. Phương pháp giảng dạy điện tử luôn được Bộ GD&ĐT khuyến khích thực hiện. Với thế giới, đây không phải là phương pháp mới nhưng ở Việt Nam, phương pháp này còn khá mới lạ. Chính vì vậy, dù đã được phổ biến đại trà nhưng nhiều thầy cô giáo còn vướng mắc trong khâu thực hiện. Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là đem tri thức chia sẻ đến tất cả mọi người, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng Tôm, cá, cua thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Tôm, cá, cua (lớp Mầm). Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động sẽ giúp các bé hứng thú với tiết học. Qua việc theo dõi bài giảng, học sinh sẽ nhanh chóng nắm được nội dung bài học. Mời các cô giáo mầm non tham khảo để nâng cao chất lượng giảng dạy.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Tôm, cá, cua

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung của bài giảng đầu tiên trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Tôm, cá, cua (lớp Mầm) dưới đây:

Mục đích – yêu cầu
1. Kiến thức:

- Trẻ biết một số đặc điểm đặc trưng của tôm, cua, cá. (hinh dạng và nơi sống, lợi ích của chúng).
2. Kỹ năng:
- Trẻ trả Lời đúng, to, rõ ràng không ngọng.
- Trẻ có kỹ nang hoạt động theo nhóm.
3. Thái độ:
- Trẻ tích cực tham gia hoạt động.
- Biết yêu các con vật. 

Hãy xem tiếp nội dung bài giảng này trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Tôm, cá, cua (lớp Mầm). Ngoài ra, quý thầy cô giáo có thể tham khảo thêm nhiều bài giảng khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm bài giảng tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản