Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chơi dinh dưỡng (lớp Lá)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
137
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chơi dinh dưỡng (lớp Lá)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Lá đề tài Trò chơi dinh dưỡng

BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chơi dinh dưỡng (lớp Lá) được thư viện eLib giới thiệu thiệu dưới đây mong rằng sẽ hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Các bài giảng trong BST có nội dung cô đọng, với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp các em ghi nhớ nhanh kiến thức của bài học. Hy vọng, những bài giảng trong BST này có thể giúp các giáo viên có thêm nhiều ý tưởng trong việc thiết kế bài giảng nhằm phát huy tích cực tính sáng tạo của các em học sinh trong giờ học hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Lá đề tài Trò chơi dinh dưỡng

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chơi dinh dưỡng (lớp Lá) dưới đây:

Yêu cầu:
+Trẻ biết tên thực phẩm, biết thực phẩm đó cung cấp chất dinh dưỡng gì?
+ Trẻ biết thế nào là một bữa ăn đủ chất
Cách chơi
+Trẻ kích chuột sẽ xuất hiện những thực phẩm và kèm theo câu hỏi: những thực phẩm này giàu chất dinh dưỡng gì? Bé hãy chuẩn bị một bữa ăn đủ chất, trẻ trả lời câu hỏi đó, trẻ tự chọn các món ăn để chuẩn bị một bữa ăn có đủ 4 nhóm thực phẩm
 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chơi dinh dưỡng (lớp Lá). Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản