Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện về con vật nuôi trong gia đình (Nhóm gia súc) (lớp Lá)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
331
lượt xem
31
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện về con vật nuôi trong gia đình (Nhóm gia súc) (lớp Lá)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Lá đề tài Trò chuyện về con vật nuôi trong gia đình

Thiết kế bài giảng thế nào cho hấp dẫn là điều nhiều thầy cô giáo phải suy nghĩ. Hiểu được điều này, eLb.vn đã tổng hợp các bài giảng điện tử hay tạo thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện về con vật nuôi trong gia đình (Nhóm gia súc) (lớp Lá). Các bài giảng trong BST được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, với hình ảnh minh họa rõ ràng kèm sẽ giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức bài học. Hy vọng, BST này là tài liệu hữu ích dành cho việc soạn bài của thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Lá đề tài Trò chuyện về con vật nuôi trong gia đình

Dưới đây là nội dung của tài liệu đầu tiên được trích trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện về con vật nuôi trong gia đình (Nhóm gia súc) (lớp Lá).

+ Cách chơi: Ở trên đây cố có 3 bảng gắn 3 bức tranh của 3 con vật: Con chó, con mèo, con trâu. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ nhảy qua suối nhỏ lên và tìm thức ăn tương ứng với các con vật cài lên bảng. Ví dụ: Thức ăn của con mèo là chuột...
+ Luật chơi: Đội nào tìm được nhiều và đúng thức ăn của các con vật sẽ là đội chiến thắng và nhận được gói quà to hơn, đội nào về nhì sẽ nhận được gói quà bé hơn.
- Cô tổ chức cho các đội chơi 1-2 lần .
- Cô cho trẻ kiểm tra kết quả của 3 đội để tìm ra đội chiến thắng và tặng quà cho 3 đội 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện về con vật nuôi trong gia đình (Nhóm gia súc) (lớp Lá). Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản