Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện với nghề nông (lớp chồi)

Chia sẻ: An | Ngày: | 2 bài giảng

0
97
lượt xem
1
download
Xem 2 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện với nghề nông (lớp chồi)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Trò chuyện với nghề nông

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm giúp tăng cường tính hiệu quả và hiện đại hóa giáo dục. Phương pháp giảng dạy điện tử luôn được Bộ GD&ĐT khuyến khích thực hiện. Với thế giới, đây không phải là phương pháp mới nhưng ở Việt Nam, phương pháp này còn khá mới lạ. Chính vì vậy, dù đã được phổ biến đại trà nhưng nhiều thầy cô giáo còn vướng mắc trong khâu thực hiện. Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là đem tri thức chia sẻ đến tất cả mọi người, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng Trò chuyện với nghề nông thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện với nghề nông (lớp chồi). Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động sẽ giúp các bé hứng thú với tiết học. Qua việc theo dõi bài giảng, học sinh sẽ nhanh chóng nắm được nội dung bài học. Mời các cô giáo mầm non tham khảo để nâng cao chất lượng giảng dạy.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Trò chuyện với nghề nông

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung của bài giảng đầu tiên trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện với nghề nông (lớp chồi) dưới đây:

 I/Mục đích yêu cầu:
*Kiến thức:

-Trẻ biết được vài công việc của nghề nông,và vài dụng cụ,sản phẩm của nghề nông.Biết được ích lợi của nghề nông đối với đời sống con người
*Kỹ năng:
-Trẻ biết được vài công việc chính của nghề nông Qua bài học nhằm phát triển vốn từ cho trẻ.
*Giáo dục:
-Trẻ biết yêu quí bác nông dân,biết quí trọng những sản phẩm của bác nông dân làm ra.
II/Chuẩn bị:
-Những hình ảnh về công việc của nghề nông,vài sản phẩm và dụng cụ của nghề nông.
-Máy vi tính,đèn chiếu,bài hát,hạt gạo làng ta,tía má em…

Hãy xem tiếp nội dung bài giảng này trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trò chuyện với nghề nông (lớp chồi). Ngoài ra, quý thầy cô giáo có thể tham khảo thêm nhiều bài giảng khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm bài giảng tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản