Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trường mầm non của bé (lớp Chồi)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
140
lượt xem
9
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trường mầm non của bé (lớp Chồi)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Trường mầm non của bé

Quý thầy cô giáo sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu và ý tưởng cho bài soạn của mình khi đến với bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trường mầm non của bé (lớp Chồi). Bộ sưu tập các bài giảng này được chúng tôi tổng hợp từ nguồn bài giảng do quý thầy cô giáo khắp mọi miền đất nước chia sẻ. Bao gồm các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh minh họa nhiều màu sắc cùng với hiệu ứng trình chiếu sinh động thu hút sự chú ý của học sinh. Nhờ đó, các thầy cô giáo dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Trường mầm non của bé

Đây là một phần trích dẫn trong BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trường mầm non của bé (lớp Chồi) . Mời các bạn tham khảo:

I. Kiến thức:
Trẻ biết tên gọi, địa chỉ và đặc điểm của trường mầm non nơi trẻ học. - trẻ biết tên gọi và mục đích sử dụng của các khu vực khác nhau trong trường: bếp ăn, sân chơi, lớp học, phòng chức năng,...
II. Kĩ năng:
Trẻ nhớ được tên, địa chỉ trường và trên gọi của các khu vực, phòng lớp khác trong trường. - trẻ biết quan sát, lắng nghe và lựa chọn hình ảnh theo đúng yêu cầu của bài học.
III. Thái độ:
Trẻ có ý thức giữ gìn và bảo vệ trường lớp mầm non.
 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Trường mầm non của bé (lớp Chồi) hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản