Bài giảng điện tử mầm non đề tài Truyện Thỏ con dọn nhà (lớp Chồi)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
572
lượt xem
6
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Truyện Thỏ con dọn nhà (lớp Chồi)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Truyện Thỏ con dọn nhà

Hân hạnh kính mời quý thầy cô tham khảo và tải miễn phí bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Truyện Thỏ con dọn nhà (lớp Chồi) này của Thư viện eLib. Nội dung bài học được truyền tải qua từng slide Powerpoint sinh động, kiến thức trọng tâm của bài được mô tả rõ ràng kèm theo hình ảnh minh họa giúp thầy cô dễ dàng dễ dàng truyền tải cho các em. Chúc các em học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Chồi đề tài Truyện Thỏ con dọn nhà

Đây là một đoạn trích hay trong BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Truyện Thỏ con dọn nhà (lớp Chồi). Mời quý thầy cô tham khảo: 

Hôm nay, gia đình thỏ dọn đến nhà mới. Bố mẹ Thỏ đã chuyển được nhiều đồ đạc đi rồi, chỉ còn lại một cái bàn, hai cái ghế và cái giỏ khâu của mẹ thôi. Năm anh em Thỏ bàn nhau chuyển nốt chỗ bàn ghế ấy đến nhà mới đỡ cho bố mẹ.
Anh Thỏ Khoang lớn nhất đứng ra phân công cho các em tùy theo sức của mỗi người, Thỏ Khoang nói: -Anh và Thỏ Nâu khỏe nhất thì khiêng cái bàn,
Thỏ Xám và Thỏ Đen mỗi em mang một chiếc ghế. Còn em Thỏ Trắng bé nhất nhà, em sẽ mang cái giỏ khâu của mẹ và bế búp bê đi theo.
Còn em Thỏ Trắng bé nhất nhà, em sẽ mang cái giỏ khâu của mẹ và bế búp bê đi theo.
Năm anh em vui vẻ làm việc, vừa làm vừa hát quên cả mệt. Trời bổng đổ cơn mưa. Anh em Thỏ đang đi phải đứng lại đặt bàn ghế xuống rồi đứng trú vào gốc cây. Trời cứ mưa mãi không tạnh, ai cũng muốn về vì biết bố mẹ đang mong. Anh em Thỏ bàn nhau cứ đi tiếp, nhưng đi thì mưa ướt mất, về bị ốm sao? Mỗi người một ý, cuối cùng em Thỏ Trắng nêu ý kiến và được các anh hoan hô.
Theo lời Thỏ Trắng, các anh xếp ghế lên mặt bàn, rồi nấp ở dưới, mỗi người khiêng một chân bàn, còn Thỏ Trắng xách giỏ khâu của mẹ và bế búp bê đi ở giữa.
Thế là anh em Thỏ về đến tận nhà mới mà không ai bị ướt cả, cả giỏ khâu và em búp bê cũng thế. Bố mẹ Thỏ chạy ra đón và khen các con vừa giỏi vừa ngoan.

Thư viện eLib mong rằng BST Bài giảng điện tử mầm non đề tài Truyện Thỏ con dọn nhà (lớp Chồi) sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
 
Đồng bộ tài khoản