Thư viện Bài Giảng Điện Tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử rất thiết thực trong giáo dục phổ thông và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Bài giảng điện tử là một hình thức tổ chức bài học trên lớp mà ở đó toàn bộ hoạt động dạy và học của thầy và trò thông qua chương trình trình chiếu máy tính như là Powerpoint. Bài giảng điện tử e-learning thường được xây dựng bằng phần mềm Powerpoint phù hợp vối nội dung bài học thu hút học sinh hứng thú học tập. Để xây dựng một bài giảng điện tử bằng Powerpoint hay giáo viên cần vận dụnng multimedia để biểu diễn thông tin như: văn bản (text), đồ hoạ (graphics), hoạt ảnh (animation), ảnh chụp (image), âm thanh (audio), phim video (video clip), bảng biểu (table) hay biểu đồ (chart). Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện bài giảng điện tử Powerpoint cho cộng đồng.
Hiển thị 1-10 trên 19827

kết quả Thư viện Bài Giảng Điện Tử

 • Để thiết kế nên một bài giảng hay và chất lượng về mặt nội dung lẫn hình thức trình bày, ngoài kiến thức các cô có được thì việc tham khảo nội dung các bài giảng khác sẽ giúp việc biên soạn và thiết kế bài giảng thêm phong phú và đầy đủ về mặt nội dung. Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật, đây là BST tổng hợp đầy đủ các chủ đề nhánh, mỗi bài giảng được thiết kế trên phần mềm powerpoint sinh động và hấp dẫn, hình thức trình bày rõ ràng và chi tiết, nội dung bài giảng bám sát trọng tâm của chủ đề.

   5949197 30-11-2016 30 3

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu giảng dạy và soạn bài, Thư viện eLib đã sưu tầm và chọn lọc những bài giảng hay của các cô giáo Mầm non trên toàn quốc thành BST Bài giảng lớp Lá chủ đề Thế giới động vật. Đây là BST tổng hợp nhiều tài liệu khác nhau, được biên soạn và trình bày theo chuẩn quy định của Bộ GS&ĐT, thông qua việc tham khảo sẽ giúp quý thầy cô nắm vững kiến thức bài soạn, nâng cao kỹ năng soạn bài và truyền đạt nội dung trọng tâm của bài học đến các em.

   5924415 28-11-2016 39 1

 • BST Bài giảng lớp Chồi chủ đề Thế giới động vật với phần nội dung kiến thức đi sâu vào trọng tâm chủ đề, tham khảo sẽ giúp quý thầy cô tích lũy thêm nhiều kiến thức mới cũng như cách soạn và trình bày một bài giảng điện tử trên phần mềm powerpoint. BST tổng hợp các chủ đề nhánh như: Một số con vật nuôi trong gia đình, động vật sống trong rừng, động vật sống dưới nước, động vật biết bay và côn trùng. Hy vọng, qua BST này quý thầy cô sẽ truyền được phần kiến thức trọng tâm đến các em và làm cho giờ học thêm thú vị và sinh động.

   5949198 28-11-2016 32 0

 • Mời quý cô giáo Mầm non cùng tham khảo trọn bộ BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới động vật. BST tổng hợp tất cả các bài giảng về chủ để thế giới động vật, đây là những bài giảng hay được biên soạn rõ ràng và chi tiết theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, mỗi slide bài giảng kèm theo hình ảnh minh họa sinh động và độc đáo. Tham khảo BST để giáo viên có thêm kiến thức mới cũng như kỹ năng soạn bài và trình bày trên powerpoint, đồng thời giúp các bé tiếp thu bài học tốt hơn.

   5924415 28-11-2016 12 0

 • Thư viện eLib giới thiệu đến quý thầy cô BST Bài giảng lớp Lá tuần 21 chủ đề: Động vật biết bay và côn trùng, mời quý thầy cô tham khảo để nâng cao kỹ năng soạn bài cũng như tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm trình bày bài soạn. Thông qua việc tham khảo sẽ giúp cho bài giảng của giáo viên thêm phong phú và cuốn hút, giúp các bé có hứng thú trong giờ học và tiếp thu bài tốt hơn. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tài liệu hay và hữu ích!

   5924415 28-11-2016 13 0

 • Tuyển tập Bài giảng lớp Chồi tuần 21 chủ đề: Một số loài chim và côn trùng, theo đúng chuẩn quy định và yêu cầu của Bộ GD&ĐT, BST tổng hợp nhiều bài giảng hay và chất lượng từ các cô giáo Mầm non chia sẻ. Bài giảng được thiết kế sinh động với hiệu ứng trình chiếu, nội dung trình bày rõ ràng và khoa học. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ giúp quý thầy cô nâng cao kỹ năng soạn bài trên powerpoint và nắm vững nội dung bài giảng.

   5924415 26-11-2016 20 0

 • Hiện nay, việc giảng dạy bằng thiết bị điện tử đã trở nên phổ biến ở các trường Mầm non, ứng dụng này không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian mà còn làm cho giờ học thêm thú vị và hấp dẫn các bé. Mời quý cô giáo Mầm non cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Chồi tuần 19 chủ đề: Động vật sống trong rừng, mỗi slide bài giảng được thiết kế sinh động kèm hình ảnh minh họa cụ thể và đặc sắc.Thông qua tham khảo BST giáo viên sẽ được làm quen với nhiều dạng thiết kế bài giảng và nâng kỹ năng soạn bài.

   5924415 26-11-2016 8 0

 • Mời quý thầy cô tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm tuần 21 chủ đề: Tìm hiểu các loại côn trùng để có thêm nhiều ý tưởng cho việc soạn bài cũng như làm tăng tính hấp dẫn trong giờ học. Thông qua các bài giảng quý thầy cô sẽ giúp các bé nhận biết tên của các loài côn trùng, từng đặc điểm đặc trưng riêng của từng loại, giúp bé phát triển vốn từ ngữ và có hứng thú với giờ học. Thư viện eLib hy vọng rằng BST sẽ là tài liệu hữu ích trong việc tham khảo của quý thầy cô.

   5949204 25-11-2016 56 5

 • Là giáo viên ai cũng mong muốn một bài giảng hay và sinh động để thu hút sự chú ý của học sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng của bài học. Hiểu được điều đó, Thư viện Elib đã sưu tầm và chọn lọc các bài giảng hay và đảm bảo về mặt nội dung được biên soạn vởi các cô giáo có kinh nghiệm trong nghề thành BST Bài giảng lớp Mầm tuần 20 chủ đề: Động vật sống dưới nước, các tài liệu được biên soạn trên phần mềm powerpoint, với thiết kế sinh động kèm hình ảnh minh họa hấp dẫn. Mời quý thầy cô tham khảo để nắm vững nội dung bài dạy và nâng cao kỹ năng soạn bài.

   5949205 25-11-2016 43 3

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm tuần 19 chủ đề: Động vật sống trong rừng, BST tổng hợp các bài giảng hay và chất lượng của các cô giáo Mầm non trên toàn quốc. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm powerpoint sinh động và hấp dẫn, mỗi slide bài giảng được trình bày khoa học theo đúng chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT. Tham khảo để quý thầy cô tiếp cận với hình thức giảng dạy bằng thiết bị điện tử từ đó nâng cao kỹ năng soạn bài giảng và làm cho giờ học thêm sinh động và thu hút.

   5949201 25-11-2016 28 3

Đồng bộ tài khoản