Thư viện Bài Giảng Điện Tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử rất thiết thực trong giáo dục phổ thông và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Bài giảng điện tử là một hình thức tổ chức bài học trên lớp mà ở đó toàn bộ hoạt động dạy và học của thầy và trò thông qua chương trình trình chiếu máy tính như là Powerpoint. Bài giảng điện tử e-learning thường được xây dựng bằng phần mềm Powerpoint phù hợp vối nội dung bài học thu hút học sinh hứng thú học tập. Để xây dựng một bài giảng điện tử bằng Powerpoint hay giáo viên cần vận dụnng multimedia để biểu diễn thông tin như: văn bản (text), đồ hoạ (graphics), hoạt ảnh (animation), ảnh chụp (image), âm thanh (audio), phim video (video clip), bảng biểu (table) hay biểu đồ (chart). Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện bài giảng điện tử Powerpoint cho cộng đồng.
Hiển thị 1-10 trên 19749

kết quả Thư viện Bài Giảng Điện Tử

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Chú bộ đội. BST được sưu tầm và tổng hợp từ bài giảng hay đúng theo quy định và yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Tham khảo BST để quý thầy cô tích lũy thêm kiến thức bài giảng, nâng cao kỹ năng soạn bài, truyền đạt nội dung kiến thức đến các bé một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, giúp các bé sẽ hiểu thêm về nghề bộ đội, thêm yêu chú bộ đội và học hành tốt hơn.

   5949197 13-10-2016 42 6

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Nghề nghiệp. BST được thư viện eLIb sưu tầm và tuyển chọn từ những bài giảng hay của các trường Mầm non trên cả nước, được biên soạn theo đúng yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT, nội dung trình bày rõ ràng, logic và khoa học. Tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững kiến thức bài giảng, tích lũy kinh nghiệm soạn bài cũng như nâng cao kỹ năng soạn giáo án trên thiết bị điện tử, dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức đến các bé. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tư liệu hay phục vụ cho quá trình soạn bài cũng như giảng dạy của mình.

   5949201 13-10-2016 87 7

 • Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm tài liệu phục vụ cho việc soạn bài cũng như giảng dạy của quý thầy cô diễn ra dễ dàng hơn. Thư viện eLib đã sưu tầm và tuyển chọn BST Bài giảng Mầm non tuần 17 chủ đề Nghề truyền thống địa phương. Nội dung bài giảng khái quát một số nghề truyền thống ở địa phương như: Nghề se nhang, nghề làm nón, nghề tráng bánh, nghề mây tre... Và một số nghề truyền thống khác. tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững nội dung bài giảng và nâng cao kĩ năng soạn bài trên thiết bị điện tử. Chúc các quý thầy cô luôn dạy hay!

   5949197 13-10-2016 24 4

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô BST Bài giảng Mầm non tuần 16 chủ đề Nghề dịch vụ. BST gồm các bài giảng chủ đề nghề dịch vụ được trình bày rõ ràng trên từng slide, hình ảnh rõ ràng và sinh động. Tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững các kiến thức về bài giảng đồng thời truyền đạt toàn vẹn nội dung bài giảng đến các bé, qua đó trẻ sẽ tiếp thu bài giảng tốt hơn và thêm yêu lớp học mình hơn. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe và dạy hay!

   5924415 13-10-2016 20 1

 • Hiện nay phương pháp dạy học trên thiết bị điện tử đã trở thành trào lưu phổ biến ở các trường học, trong đó có cả Mầm non và nhu cầu tìm hiểu các bài giảng được thiết kế trên phần mềm powerpoint của quý thầy cô trở nên cấp thiết. Hiểu được điều đó thư viện Elib xin giới thiệu BST Bài giảng Mầm non tuần 15 chủ đề Một số nghề phổ biến, mỗi slide được thiết kế khá sinh động, hình ảnh bắt mắt. Đây sẽ là BST hữu ích cho quý thầy cô khi tham khảo làm tư liệu soạn bài.

   5949201 13-10-2016 28 5

 • Nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu các tài liệu liên quan đến bài giảng của quý thầy cô, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp những bài giảng hay thành BST Bài giảng lớp Mầm tuần 14 chủ đề Nghề sản xuất. BST được trình bày trên phần mềm powerpoit với những hiệu ứng hình ảnh sinh động, trinh bày khoa học và logic. Tham khảo BST để quý thầy cô tích lũy thêm kinh nghiệm soạn bài giảng, nắm vững kiến thức và truyền đạt kiến thức đến các bé một cách dễ dàng hơn. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tư liệu hay!

   5949201 13-10-2016 23 6

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tư liệu giảng dạy các bé trong các hoạt động khám phá xã hội cũng như hoạt động góc. Thư viện eLib xin giới thiệu BST Bài giảng hướng dẫn trẻ làm đồ chơi từ nguyên liệu tự nhiên, tham khảo BST để quý thầy cô có thê tư liệu trong việc soạn bài cũng như truyền đạt kiến thức đến các bé, bài giảng thiết kế sinh động trên mỗi slide kèm theo hình ảnh minh họa bắt mắt. Chúc quý thầy cô tìm được tư liệu hay và thành công!

   5949197 05-10-2016 41 3

 • Trong những năm gần đây, Bộ GD&ĐT đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy thì phong trào soạn bài điện tử được giáo viên ứng dụng một cách tích cực và rộng rãi. Nhiều thầy cô giáo mầm non đã tự học và nghiên cứu để tiếp cận với phương pháp này. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib xin giới thiệu BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Gia đình được thiết kế trên phần mềm Powerpoint kèm theo hình ảnh sinh động, nội dung trình bày rõ ràng và khoa học. Tham khảo BST để quý thầy cô nâng cao khả năng soạn bài điện tử, nắm rõ nội dung chủ đề, làm cho những buổi học thêm sôi nổi và thú vị hơn.

   5924415 27-09-2016 212 28

 • BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Một số đồ dùng trong gia đình bé được thiết kế trên phần mềm powerpoint với hình ảnh sinh động, bắt mắt, nội dung đề cập đến một số đồ dùng trong gia đình bé như: Phòng khách gồm có bàn, ghế salon, tivi... Còn trong phòng ngủ sẽ có giường, tủ đựng đồ, quần áo... Qua việc tham khảo BST quý thầy cô sẽ giúp các bé hiểu rõ hơn những đồ dùng trong gia đình. Qúy thầy cô có thể tải miễn phí BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Một số đồ dùng trong gia đình bé về máy để làm tư liệu tham khảo.

   5949197 27-09-2016 6 2

 • Lớp mầm là độ tuổi bé bắt đầu phát triển khả năng độc lập, ở tuổi này bé muốn khám phá về thế giới xung quanh và muốn được thể hiện bản thân, trẻ nắm bắt mọi thứ rất nhanh. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp thành BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Ngôi nhà của bé để quý thầy cô có thêm những bài giảng sinh động hơn trong giờ học, truyền tải kiến thức nội dung về ngôi nhà giúp bé hiểu thế nao là nhà gỗ, nhà xây, nhà mái bằng và nhà mái ngói... Từ đó, bé có thể phát triển hết khả năng nhận thức về thế giới xung quanh. 

   5949200 27-09-2016 23 4

Đồng bộ tài khoản