Thư viện Bài Giảng Điện Tử Mỹ thuật

Mỹ thuật là một môn nghệ thuật vừa mang sự lãng mạn của hội hoạ, vừa có sự chính xác của kiến trúc, vừa đòi hỏi sự tỉ mỉ của điêu khắc và sự sáng tạo của đồ hoạ. Mỹ thuật mang cái đẹp đến với thế giới và tôn vinh cái đẹp bằng những tác phẩm tuyệt vời sống mãi với thời gian. Môn học này hướng dẫn trẻ em yêu thích nghệ thuật của cái đẹp. Từ những năm đầu đến trường, trẻ đã được làm quen với những màu sắc, bút chì, hình ảnh, cảnh vật qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của các giáo viên. Đồng thời giáo viên cũng truyền đạt lòng đam mê nghệ thuật cho các em qua những bài giảng Mỹ thuật. Tổng hợp những bài giảng Mỹ thuật, giúp các thầy cô giáo có thêm nhiều tư liệu tham khảo để phục vụ cho việc thiết kế bài giảng để giảng dạy.
Hiển thị 1-10 trên 843

kết quả Thư viện Bài Giảng Điện Tử Mỹ thuật

 • Mời quý thầy cô tham khảo các bài giảng môn Mỹ thuật lớp 8 được tập hợp thành bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Mỹ thuật lớp 8 cả năm - GV.Trịnh Ánh Hồng trên Thư viện eLib làm tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giảng. Các em học sinh hoàn toàn có thể tham khảo để xem trước bài mới cũng như ôn lại bài cũ để ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Bao gồm các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động tác động đến trực quan người học. Nội dung các bài học được trình bày một cách hệ thống, khoa học giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được các kiến thức về: vẽ theo mẫu, vẽ tranh theo đề tài, vẽ trang trí bìa sách, vẽ chân dung, .... Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao kỹ năng thiết kế bài giảng và nâng cao hiệu quả giảng dạy.

   xedap7mau 07-11-2014 1008 80

 • Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng môn Mỹ thuật lớp 1 cả năm - GV.N.Hồng Nhung để chuẩn bị cho việc dạy và học môn Mỹ thuật lớp 1 được tốt hơn. Bao gồm các bài giảng được tuyển chọn từ nguồn tài liệu do các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy chia sẻ với nội đầy đủ được trình bày đẹp mắt bằng phần mềm Powerpoint kèm theo các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Các slide trong bộ sưu tập được thiết kế có tính hệ thống, đủ kiến thức cơ bản minh họa các tiến trình theo từng bước làm rõ trọng tâm của bài học. Qua đó, thầy cô giáo sẽ giúp học sinh nắm được các kiến thức: vẽ nét thẳng, vẽ hình tam giác, vẽ con vật, vẽ tự do, tập vẽ màu vào hình, tập nặn tạo dáng, ... Mời quý thầy cô tham khảo để chuẩn bị bài giảng thật tốt; các em học sinh tham khảo nhằm xem trước bài mới hoặc ôn lại bài cũ dễ dàng hơn.

   thotrang_01 07-11-2014 739 10

 • Bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Mỹ thuật 2 - GV.Trịnh Ánh Hồng tuyển chọn các bài giảng được thiết kế chi tiết của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường có tiếng trên cả nước, hy vọng sẽ là tư liệu giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dùng để tham khảo trong giảng dạy và học tập. Qua các bài giảng trong bộ sưu tập, quý thầy cô sẽ giúp học sinh nắm vững các kiến thức về vẽ trang trí, vẽ theo mẫu, vẽ tranh theo đề tài, tập nặn tạo dáng các con vật,... Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn kĩ năng xem tranh mỹ thuật và phân tích tranh theo trí tưởng tượng và suy luận của mình. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô thành công trên con đường giảng dạy, các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tập.

   saigontrongtoi_71 07-11-2014 1193 43

 • eLib.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh bộ sưu tập (BST) bài giảng điện tử Mỹ thuật 3 cả năm đặc sắc nhất. Với phần nội dung bài học được truyền tải qua các slide Powerpoint, kèm hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức của các bài học Mỹ thuật lớp 3 như: tổng hợp lại kiến thức đã học trong chương trình Mỹ thuật lớp 1 như: Vẽ trang trí, Vẽ theo mẫu, Thường thức mỹ thuật, Vẽ tranh theo đề tài, Tập nặn tạo dáng,... Bên cạnh đó, Thư viện eLib hy vọng rằng, thông qua việc tham khảo các bài giảng trong BST Bộ bài giảng Mỹ thuật 3 cả năm tuyển chọn của GV.Hoàng Bảo Lan, quý thầy cô có thêm ý tưởng để thiết kế bài giảng điện tử sống động, trực quan và hấp dẫn để phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có nhiều trải nghiệm khi tham khảo BST này.

   esc_12 07-11-2014 1538 79

 • Với mong muốn giúp các em dễ dàng nắm được kiến thức của bài cũng như giúp quý thầy cô thiết kế bài giảng sinh động, trực quan, giúp các em học sinh hứng thú học tập hơn, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Mỹ thuật 4 học kì 2 của GV.Hồng Bảo Nam. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với hình ảnh và hiệu ứng sinh động, nội dung rõ ràng, khoa học trong bộ sưu tập này. Thông qua các bài giảng trên, giáo viên sẽ dễ dàng truyền đạt những kiến thức trọng tâm của bài học học sinh, để các em nắm được những kiến thức cơ bản về môn Mỹ thuật lớp 4 như: Họa tiết trang trí dân tộc, xem tranh của họa sĩ và của thiếu nhi, Trang trí đường diềm, tập nặn dáng người đơn giản, vẽ theo mẫu dạng hình trụ và hình cầu,... Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo nhé.

   buianlinh_vl 07-11-2014 935 21

 • Tuyển tập các bài giảng được thiết kế bằng Powerpoint sinh động và chi tiết trong bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng HK1 môn Mỹ thuật lớp 5 của GV.N.Huy Hoàng sẽ là tài liệu tham khảo trong giảng dạy và học tập dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Từng bài giảng, với nội dung trình bày rõ ràng, khoa học, bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint sinh động kèm hình ảnh minh họa rõ ràng cho nội dung, sẽ giúp giáo viên truyền tải kiến thức cho học sinh để các em hiểu được kiến thức trọng tâm của bài học như: Vẽ họa tiết đối xứng qua trục, tìm hiểu về điêu khắc cổ Việt Nam, tập nặn tạo dáng, vẽ trang trí, vẽ tranh theo đề tài,.... Mời quý thầy cô, các em học sinh cùng tham khảo!

   minhtuyetnguyen 07-11-2014 926 32

 • Với mong muốn giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib đã tuyển chọn bộ sưu tập bao gồm những Trọn bộ bài giảng Mỹ thuật 6 HK2 của GV.N.Mai Thanh. Những bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint sinh động, nội dung ngắn gọn, rõ ràng sẽ mang đến cho giáo viên và học sinh buổi học thú vị và hiệu quả nhất. Thông qua các bài giảng thiết kế trực quan, các hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu giúp giáo viên truyền đạt nội dung trọng tâm của bài học cho các em, các em củng cố các kiến thức về trang trí họa tiết, vẽ trang trí hình vuông, vẽ mẫu dạng hình trụ hoặc hình cầu, tìm hiểu mỹ thuật thời Lý, các công trình tiêu biểu của mỹ thuật thời Lý và thế giới cổ đại,... Hy vọng rằng với những bài giảng này giáo viên còn giúp các bạn học sinh cải thiện những kỹ năng cần thiết.

   quatet 07-11-2014 388 0

 • Powerpoint là phương tiện dạy học hiện đại góp phần tích cực vào việc đổi mới phương pháp giảng dạy. Việc học bằng bài giảng điện tử làm cho giờ học sôi nổi, lôi cuốn hơn nhờ những đoạn video clip sinh động, những hình ảnh với những màu sắc sinh động, … Chính vì vậy, phương pháp này đang tỏ ra ưu việt hơn hình thức “thầy đọc – trò chép”. Nhằm tích cực vận dụng hình thức này vào giảng dạy, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử các bài học môn Mỹ thuật lớp 9 thành bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng môn Mỹ thuật 9 của GV.Phạm Xuân Mai giới thiệu đến quý thầy cô giáo tham khảo. Gồm các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint kèm theo hiệu ứng trình chiếu sinh động. Nội dung các bài học được trình bày một cách hệ thống, khoa học, giúp học sinh hiểu được các kiến thức về: Vẽ trang trí, Mỹ thuật thời Nguyễn, Vẽ theo mẫu, ... Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao nghiệp vụ giảng dạy của mình.

   moi_tim 07-11-2014 721 13

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều tài liệu tham khảo để chuẩn bị thiết kế bài giảng các bài học môn Mỹ thuật lớp 7, chúng tôi xin gửi tới quý thầy cô giáo bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng môn Mỹ thuật lớp 7 HK1 của GV.Duơng Hiếu Nghĩa. Bao gồm các bài giảng được thiết kế công phu, trau chuốt cả về hình thức lẫn nội dung. Các bài giảng được trình chiếu bằng phần mềm Powerpoint với hình ảnh minh họa và hiệu ứng trình chiếu đặc sắc giúp thu hút sự chú ý của học sinh. Thông qua các bài giảng này, quý thầy cô giáo có thể thiết kế cho mình một bài giảng hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ các kiến thức giúp các em học sinh hiểu được: Vẽ trang trí, Mỹ thuật thời Trần, Vẽ kí họa, Vẽ tranh theo đề tài,... Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Mỹ thuật lớp 7 trong chương trình.

   muadong_102 07-11-2014 610 15

 • Để các em học sinh nắm được các kiến thức trong tâm của bài học ngay tại lớp, quý thầy cô giáo cần có một bài giảng chất lượng và đủ thú vị. Thư viện eLib xin giới quý thầy cô tham khảo bộ sưu tập (BST) Bài giảng bài Vẽ trang trí: Tìm hiểu về kiểu chữ in hoa nét thanh, nét đậm Mỹ thuật 5 gồm nhiều Bài giảng điện tử độc đáo của bài Vẽ trang trí: Tìm hiểu về kiểu chữ in hoa nét thanh, nét đậm. Từng bài giảng được soạn bằng phần mềm Powerpoint sinh động, dễ hiểu, các em học sinh nhanh chóng nắm được kiến thức trọng tâm của bài học như: đặc điểm của kiểu chữ in hoa nét thanh nét đậm, xác định được vị trí của nét thanh, nét đậm và nắm được cách kẻ chữ và kẻ đúng các chữ A, B, M, N theo kiểu chữ in hoa nét thanh nét đậm. Bên cạnh đó còn tô màu đều, rõ chữ. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

   jinden113 07-11-2014 304 5

Đồng bộ tài khoản