Thư viện Bài Giảng Điện Tử Tin học

Ngày nay, Tin học được ứng dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực như Kinh tế, Chính trị, Truyền thông, Văn hóa... và Giáo dục cũng không là ngoại lệ. Việc ứng dụng Tin học vào giảng dạy giúp thầy cô giáo dễ dàng truyền đạt nội dung bài học. Không chỉ có các thầy cô giáo mà các em học sinh cũng được làm quen với môn Tin học từ năm lớp 6, và điều này giúp học sinh hiểu biết về máy vi tính, phần mềm hỗ trợ học tập, tìm kiếm thông tin phục vụ việc học tập và hướng nghiệp tốt hơn rất nhiều. Tổng hợp nhiều bài giảng điện tử Tin học như bài giảng điện tử Tin học cấp 2, bài giảng điện tử Tin học cấp 3 ... được nhiều giáo viên thiết kế bằng Powerpoint đẹp mắt và nội dung chi tiết được cập nhật mới liên tục, hy vọng sẽ là nguồn tư liệu tham khảo giúp ích cho giáo viên cũng như các em học sinh.
Hiển thị 1-10 trên 366

kết quả Thư viện Bài Giảng Điện Tử Tin học

 • Cùng tham khảo bộ sưu tập Những bài giảng Tin học lớp 12 tuyển chọn - GV.Tr.Tuấn Kiệt này các em học sinh nhé. BST gồm nhiều bài giảng điện tử của môn Tin học, được thiết kế bởi các giáo viên bộ môn đang giảng dạy tại các trường. Từng bài giảng được soạn bằng phần mềm Powerpoint sinh động, dễ hiểu, các em học sinh nhanh chóng nắm được kiến thức trọng tâm của bài học như cơ sở dữ liệu quan hệ, Truy vấn dữ liệu, Giới thiệu Microsoft Access, ... Bên cạnh đó, BST này cũng là tài liệu tham khảo hay dành cho quý thầy cô giáo, giúp quý thầy cô có thêm ý tưởng cho việc thiết kế bài giảng của mình. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

   nguyentinh_74 07-11-2014 1305 152

 • Với mong muốn giúp thầy cô dễ dàng tìm kiếm tài liệu chuẩn bị cho các bài môn Tin học cả năm chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Chọn lọc các bài giảng Tin học 6 - GV.H.Minh Tuấn của Thư viện eLib để làm tư liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy và biên soạn tài liệu. Các bài giảng trong bộ sưu tập là những tài liệu được biên soạn bởi các giáo viên có kinh nghiệm trên khắp cả nước, nội dung trình bày trên các slide Powerpoint rất sinh động và rõ ràng sẽ là những tài liệu hấp dẫn để quý thầy cô giáo sử dụng trong việc giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu về máy tính và phần mềm máy tính, trình bày văn bản và in, hệ điều hành Windows,.... Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô giáo có bài giảng hay, các em học sinh có tiết học thú vị.

   hoahongxanh029712 07-11-2014 1202 120

 • Với mong muốn giúp các em dễ dàng nắm được kiến thức của bài cũng như giúp quý thầy cô thiết kế bài giảng sinh động, trực quan, giúp các em học sinh hứng thú học tập hơn, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng HK2 môn Tin học 11 của GV.P.Tiến Minh. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với hình ảnh và hiệu ứng sinh động, nội dung rõ ràng, khoa học trong bộ sưu tập này. Thông qua các bài giảng trên, giáo viên sẽ dễ dàng truyền đạt những kiến thức trọng tâm của bài học học sinh, để các em nắm được chương trình con và phân loại, làm việc với tệp, thư viện chương trình con chuẩn,... Thư viện eLib luôn đồng hành cùng quý thầy cô và các em trên con đường giảng dạy và học tập. Chúc quý thầy cô có một bài giảng hay, các em có tiết học thú vị.

   vigro23 07-11-2014 529 89

 • Thầy cô giáo đang tìm kiếm những tài liệu tham khảo các bài giảng môn Tin học lớp 7I để xây dựng tiết học hiệu quả? Hãy đến với bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Tin học 7 của GV.D.N.Châu mà Thư viện eLib giới thiệu dưới đây. Bộ sưu tập bao gồm những bài giảng đặc sắc cả về nội dung lẫn hình thức được biên soạn cẩn thận từ các bài giảng của quý thầy cô giáo chia sẻ để tạo thành các bộ sưu tập đặc sắc giúp quý thầy cô dễ dàng cung cấp những kiến thức của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được cách trình dữ liệu bằng biểu đồ, dữ liệu trang tính, thao tác với bảng tính, ... Chúc quý thầy cô có bài giảng lôi cuốn, sinh động, các em học sinh có tiết học thú vị.

   waduroi 07-11-2014 577 96

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo các bài giảng môn Tin học 6 trong bộ sưu tập do Thư viện eLib tổng hợp từ nguồn tài liệu mà các thầy cô giáo khắp mọi miền đất nước chia sẻ. Bộ sưu tập Tuyển chọn những bài giảng hay môn Tin học 6 HK2 của GV.Hoàng Mạnh Tuấn bao gồm các bài giảng được thiết kế công phu, kỹ lưỡng và được trình bày trên Powerpoint kèm theo hình ảnh minh họa nhiều màu sắc, hiệu ứng trình chiếu sinh động gây sự chú ý đến người học. Nội dung bài học được trình bày khoa học, logic sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được kiến thức toàn bài, giúp các em hiểu được làm quen với soạn thảo văn bản, cách chỉnh sửa văn bản, định dạng đoạn văn bản, trình bày trang văn bản và in chúng,... . Mời quý thầy cô giáo tham khảo để thiết kế bài giảng chuyên nghiệp hơn, các em học sinh tham khảo để xem trước nội dung hoặc ôn lại kiến thức nhanh chóng, tiện lợi hơn.

   tuyetle23 07-11-2014 379 33

 • Một tiết học được đánh giá hiệu quả, là khi các em học sinh phát huy được tính tích cực nhận thức và sáng tạo của mình, hoạt động năng nổ trong giờ học và nắm được nội dung chính của bài học. Để đạt được kết quả như vậy, giáo viên phải nỗ lực rất nhiều, tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, và điều không thể thiếu là một bài giảng đủ hấp dẫn để lôi cuốn học sinh. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử môn Tin học lớp 8 của giáo viên Đỗ Thùy Trang, tại thành bộ sưu tập (BST) Tổng hợp bài giảng Tin học 8 - GV.Đỗ Thùy Trang. Từng bài giảng trong BST được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động, nội dung chính của bài học cô đọng qua từng slide giúp các em học sinh dễ dàng nắm các kiến thức như: tìm hiểu về máy tính và chương trình máy tính. Ngoài ra, tài liệu giúp các em làm quen với chương trình và ngôn ngữ lập trình, các câu lệnh điều kiện và câu lệnh lặp cũng như cách sử dụng biến trong chương trình,... Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   thiennga_08 07-11-2014 475 71

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều tài liệu tham khảo trong quá trình thiết kế bài giảng môn tin học Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng của GV.Lâm Tuyết Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn Tin học lớp 9. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Tin học 9 của GV.Lâm Tuyết Mai nhằm giúp quý thầy cô cô tiết kiệm được thời gian và công sức tìm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập gồm các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hình ảnh minh họa và hiệu ứng trình chiếu đẹp mắt sẽ giúp học sinh chú ý nhiều hơn tới bài giảng. Các kiến thức của bài học được trình bày theo hệ thống khoa học, giúp học sinh hiểu được Hy vọng rằng với những bài giảng này giáo viên còn giúp các bạn học sinh cải thiện những kỹ năng Tin học cần thiết, ... Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy làm cho tiết học sôi nổi, hiệu quả hơn. Đồng thời, tăng cường tính tích cực, chủ động trong học tập cho học sinh. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   hongthuyht90 07-11-2014 915 162

 • Để có tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, đòi hỏi giáo viên cần đầu tư rất nhiều vào phương pháp giảng dạy, giáo án và đặc biệt là việc thiết kế bài giảng. Bài giảng sẽ là công cụ trực tiếp mà các giáo viên dùng ngay tại lớp để tương tác với học sinh, chính vì vậy một bài giảng đủ hấp dẫn sẽ thu hút được học sinh. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều bài giảng điện tử hay của môn Tin học lớp 12 thành bộ sưu tập (BST) Trọn bộ bài giảng môn Tin học 12 của GV.Lê Ngọc Giao, dành cho quý thầy cô tham khảo. Hy vọng, thông qua việc tham khảo BST này, quý thầy cô có thêm ý tưởng mới cho việc thiết kế bài giảng của mình. Bên cạnh đó, BST này còn là tài liệu tham khảo hay dành cho các em học sinh học tại nhà, giúp các em dễ dàng nắm bắt được kiến thức trọng tâm của bài học như một số khái niệm cơ bản trong tin học, cấu trúc bảng, các thao tác cơ bản trên bảng. Đồng thời tài liệu giúp các em hiểu về cơ sở dữ liệu quan hệ, bảo mật thông tin trong các hệ cơ sở dữ liệu. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có tiết học hay.

   diemhuong47 07-11-2014 1072 107

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập (BST) Trọn bộ bài giảng môn Tin học 10 HK2 của GV.Võ Thùy Trinh gồm nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình môn Tin học lớp 10. Đây là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc thiết kế bài giảng cho mình. Bên cạnh đó, bộ sưu tập này còn là tài liệu hay dành các em học sinh có thể tự học và ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính như: Tệp và quản lý tệp, giao tiếp với hệ điều hành, các công cụ trợ giúp soạn thảo, mạng máy tính,... Hy vọng rằng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   tuanhoangbank123 07-11-2014 489 66

 • Với mục đích phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một giáo án chất lượng còn phải chuẩn bị phần bài giảng đủ hấp dẫn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập (BST) Những bài giảng môn Tin học 8 của GV.Trần Bảo Anh mới nhất, được tổng hợp từ bài giảng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn tại các trường trên khắp cả nước. Các bài giảng môn Tin học lớp 8 được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động, nội dung chính của bài học cô đọng qua từng slide giúp các em học sinh dễ dàng nắm các kiến thức như: Máy tính và chương trình máy tính, sử dụng biến trong chương trình,... Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   pinguyen_1 07-11-2014 515 43

Đồng bộ tài khoản