Bài giảng Khoa học 4 bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường

Chia sẻ: Trần Thị Giang | Ngày: | 6 bài giảng

0
322
lượt xem
5
download
Xem 6 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài giảng Khoa học 4 bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường

Bài giảng Khoa học 4 bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn- vai trò của chất bột đường
Mô tả bộ sưu tập

Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng Khoa học 4 bài 4: Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn - vai trò của chất bột đường vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trên cả nước, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học. Nhằm giúp cá em học sinh nhanh chóng biết cách sắp xếp các thức ăn hằng ngày vào nhóm thức ăn có nguồn gốc động vật hoặc nhóm thức ăn có nguồn gốc thực vật. Đồng thời, phân loại thức ăn dựa vào những chất dinh dưỡng có trong thức ăn đó. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đồng bộ tài khoản