Bài giảng Sinh học 8 bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Trinh | Ngày: | 8 bài giảng

0
1.348
lượt xem
38
download
Xem 8 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài giảng Sinh học 8 bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

Bài giảng Sinh học 8 bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần
Mô tả bộ sưu tập

Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo phương pháp đổi mới nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Sinh học 8 bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần hay, nội dung bài giảng cô đọng qua từng Slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp các em biết nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, trình bày được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, đánh giá được giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn, trình bày được nguyên tắc lập khẩu phần đảm bảo đủ chất và lượng. Ngoài ra, các em còn có kĩ năng: phát triển kĩ năng thu thập kiến thức, các KNS cơ bản được giáo dục: đác định giá trị cần cung cấp hợp lí và đủ chất dinh dưỡng để có một cơ thể khỏe mạnh trong bài học của học sinh dễ dàng hơn. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Đồng bộ tài khoản