Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 1: Greetings

Chia sẻ: Trần Thị Thu Thúy | Ngày: | 9 bài giảng

0
2.692
lượt xem
291
download
Xem 9 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án THCS để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 1: Greetings

Mô tả BST Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 1

Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm. Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn lọc nhiều bài giảng điện tử hay của bài học Greetings, sắp xếp chúng thành bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 1 nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập này gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh và nội dung cô đọng, giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được nội dung của bài học: cách nói xin chào và tự giới thiệu bản thân “Hi / Hello, I’m... / My name’s… ", làm quen với số đếm để có thể trả lời các câu hỏi về tuổi trong chương trình. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng Tiếng Anh 6 unit 1

Giới thiệu Unit 1 Greetings

Chào mừng các em học sinh bắt đầu chương trình Tiếng Anh lớp 6. Ở Unit 1 Greetings chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các chào hỏi của người Anh như chào buổi sáng, bạn tên gì, sức khỏe bạn như thế nào..., để hiểu rõ hơn chúng ta hãy bắt đầu giờ học bằng việc lật sách giáo khoa English 6 trang số 10.

Nội dung Unit 1 Greetings

Bài được chia thành 3 phần riêng biệt Phần A: Trong phần này các em sẽ được học các phần sau - Cách chào: Hi, Hello. - Cách để trả lời về tên của mình như I’m hoặc là my name is. - Hỏi thăm sức khỏe: How are you và trả lời cho câu hỏi này là I’m fine, thanks. Phần B: Trong phần này các em sẽ được làm quen với cách chào vào các buổi trong ngày (good morning, good afternoon, good evening, good night) và cách chúc ngủ ngon (bye, goodbye). Ngoài những từ vựng giáo viên cung cấp và giải thích, các em cũng tập nói Tiếng Anh với nhau theo các đoạn đàm thoại trong SGK. Phần C: Khác với phần A và B, trong phần này các em sẽ được học về cách hỏi về tuổi tác (How old re you?) Bên cạnh đó các em có cơ hội ôn tập lại các con số từ 1 đến 20 (one, two, three, four… twenty). Giáo viên sẽ giúp cho các em bắt cặp để có thể thực hiện mẫu câu vừa học để hỏi về tuổi tác tương tự theo trong sách giáo khoa.

Củng cố Unit 1 Greetings

Giáo viên sẽ nhắc lại các mẫu câu đã học trong bài Greetings – English 6, và cùng nhau tham dự các trò chơi đoán chữ trang 19 SGK English 6.

Dặn dò – kết thúc Unit 1 Greetings

- Học những từ vựng và mẫu câu trong bài unit 1: Greetings - Đọc trước bài English 6 unit 2 At school
Đồng bộ tài khoản