Bài giảng Tiếng Việt 3 tuần 5 bài: Tập đọc - Cuộc họp của chữ viết

Chia sẻ: Võ Thị Bình | Ngày: | 8 bài giảng

0
442
lượt xem
16
download
Xem 8 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Bài giảng Tiếng Việt 3 tuần 5 bài: Tập đọc  - Cuộc họp của chữ viết

Mô tả BST Bài giảng Tiếng Việt 3 bài Tập đọc - Cuộc họp của chữ viết

Giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 3 tuần 5 bài: Tập đọc - Cuộc họp của chữ viết mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng đọc trôi chảy toàn bài. Ngoài ra, học sinh còn đọc đúng, rành mạch, biết ngắt nghỉ hơi hợp lí sau dấu chấm, dấu phẩy và giữa các cụm từ; biết đọc đúng các kiểu câu; bước đầu biết đọc phân biệt lời người dẫn chuyện với lời các nhân vật. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng Tiếng Việt 3 bài Tập đọc - Cuộc họp của chữ viết

BÀI GIẢNG TIẾNG VIỆT 3

Tập đọc:  Cuộc họp chữ viết

 

Tập đọc: Cuộc họp của chữ viết

Luyện đọc

- chú lính
-  lấm tấm
-  lắc đầu
-  từ nay
- thế này
- Thưa các bạn! // Hôm nay, Chúng ta họp để tìm cách giúp đỡ em Hoàng. // Hoàng hoàn toàn không biết chấm câu. // Có đoạn văn em viết thế này: //  “Chú lính bước vào đầu chú.//  Đội chiếc mũ sắt dưới chân. // Đi đôi giày da trên trán lấm tấm mồ hôi.”
-  Thế nghĩa là gì nhỉ ?
-   ẩu thế nhỉ ?

Tìm hiểu bài

-  giúp đỡ
-   ẩu
-  Dấu Chấm

Vừa rồi, eLib.VN đã trích dẫn một phần nội dung bài giảng Tập đọc Cuộc họp của chữ viết, để tham khảo toàn bộ nội dung bài giảng cũng như các bài giảng khác trong BST quý thầy cô vui lòng đăng nhập để tải về máy. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo thêm những hướng dẫn soạn bài Tập đọc Cuộc họp của chữ viết để lưu ý những từ khó khi đọc, đọc đúng từ ngữ và nghỉ ngơi hợp lí theo dấu câu, hiểu được tầm quan trọng của dấu câu trong tiếng Việt. Mong rằng, những tài liệu trên sẽ góp phần giúp quý thầy cô có thêm quá trình biên soạn giáo án thuận tiện hơn, các em học sinh chuẩn bị bài chu đáo hơn trước khi đến lớp với bài học này.

Đồng bộ tài khoản