Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 111 Sinh học 9

Chia sẻ: đinh Thị Tường Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
78
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 111 Sinh học 9

Mô tả BST Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 111 Sinh học 9

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 111 Sinh học 9 của thư viện eLib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp các tài liệu cùng một chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em học sinh thuận tiện khi tham khảo. Hi vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 111 Sinh học 9

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 111 Sinh học 9 được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Bài 1.Trong chọn giống cây trồng, người ta đã sử dụng những phương pháp nào? Phương pháp nào được xem là ca bàn? Cho ví dụ minh họa kết quả của mỗi phương pháp đó.
Trong chọn giống cây trồng, người ta đã sử dụng các phương pháp lai hữu tính để tạo biên dị tố hợp, đột biến thực nghiệm, tạo giống đa bội thể, tạo giông ƯU thế lai íF; kết hợp với các phương pháp chọn lọc). Phương pháp lai hữu tính vẫn được coi là phương pháp cơ bản.
Bài 2.Trong chọn giống vật nuôi, chủ yếu người ta dùng phương pháp nào? Tại sao? Cho ví dụ.
Trong chọn giống vật nuôi, lai giống là phương pháp chủ yếu vì nó tạo nguồn biến dị tổ hợp cho tạo, chọn giông mới, cải tạo giống có năng suất thấp và tạo ưu thê lai.

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn trong BST Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 111 Sinh học 9!
Đồng bộ tài khoản