Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 95 Sinh học 9

Chia sẻ: đinh Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
99
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 95 Sinh học 9

Mô tả BST Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 95 Sinh học 9

Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 95 Sinh học 9. Gồm các tài liệu được sưu tầm và tuyển chọn từ quý thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường uy tín trong cả nước. Chúng tôi tin rằng những tài liệu trong BST này sẽ giúp các bạn ngày càng tiến bộ hơn trong việc học môn Sinh học lớp 9.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 95 Sinh học 9

Bộ sưu tập Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 95 Sinh học 9 là một trong những BST đặc sắc của ELib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Bài 1. Kĩ thuật gen là gì? Gồm những phương pháp nào?
Ki thuật gen là tập hợp những phương pháp tác động cỉịnh hướng lên ADN cho phép chuyển thông tin di truyền từ một cá thể của một loài sang cá thể thuộc loài khác.
Kĩ thuật gen gồm ba bước, ứng với ba phương pháp chính là: tách ADN từ cơ thể cho và tách ADN dùng làm thế’ truyến từ một tế bào khác; cắt nối đế’ tạo ADN tái tổ hợp, đưa ADN tái tổ hợp vào cơ thể nỉtộn và nghiên cứu sự biểu hiện cùa gen được chuvển
Bài 2. Trong sản xuất và đời sông, kĩ thuật gen được ứng dụng trong những lĩnh vực chủ yếu nào?
Trong sản xuất và đời sông, kĩ thuật gen được ứng dụng để chuyển gen; tạo ra các chủng vi sinh vật mới, các thực vật và động vật chuyển gen.

ELib mong BST Bài tập 1, 2, 3 SGK trang 95 Sinh học 9 sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo
Đồng bộ tài khoản