Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9

Chia sẻ: Tường Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
50
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9

Mô tả BST Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9

Hãy đến với bộ sưu tập Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tài liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập hoặc mở rộng kiến thức của mình. Bộ sưu tập gồm các tài liệu hay và đạt chất lượng sẽ giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cần thiết trong chương trình học ở trường phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong bộ sưu tập Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9 của thư viện eLib dưới đây:

Hạn chế ô nhiễm môi trường
- Hạn chế ô nhiễm không khí
- Hạn chế ô nhiễm nguồn nước
- Hạn chế ô nhiễm do thuốc bảo vệ thực vật
- Hạn chế ô nhiễm do chất thải rắn
Những hiếu biết và ý thức của con người đối với báo vệ môi trường có vai trò rất lớn trong việc phòng chống ô nhiễm môi trường. Mỗi người đều có trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường sống của mình.

Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9
Nêu các biện pháp hạn chế ô nhiễm môi trường.
Trả lời
Có nhiều biện pháp chống ô nhiễm như các biện pháp xử lí chất thải công nghiệp và chất thải sinh hoạt, cải tiến công nghệ để có thể sản xuất ít gây ô nhiễm, sử dụng nhiều loại năng lượng không gây ô nhiễm như nãng lượng gió, năng lượng mặt trời... xây dựng nhiều công viên, trồng cây xanh để hạn chê bụi và diều hòa khí hậu... cần tăng cường công tác tuyên truyền và giáo dục để nâng cao hiểu biết và ý thức của mọi người về phòng chông ô nhiễm... 

Hy vọng rằng tài liệu trong bộ sưu tập Bài tập 1 SGK trang 169 Sinh học 9 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản