Bài tập 1 trang 73 SGK Địa lý 7

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 tài liệu

0
93
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập 1 trang 73 SGK Địa lý 7

Mô tả BST Bài tập 1 trang 73 SGK Địa lý 7

Tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Bài tập 1 trang 73 SGK Địa lý 7 của Thư viện eLib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc, tổng hợp các tài liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hy vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập 1 trang 73 SGK Địa lý 7

Bộ sưu tập Bài tập 1 trang 73 SGK Địa lý 7 là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Bài 1. Kí tên những hoạt động kinh tế cổ truyền của các dân tộc ở phương Bắc.
Trả lời:
Khí hậu khắc nghiệt, lạnh lẽo khiến cho đới lạnh là nơi có rất ít dân. Dù đã thích nghi, các dân tộc sống lâu đời ở phương Bắc cũng chỉ sống được trong cái đài nguyên ven biển phía bắc châu Âu, châu Á và Bắc Mĩ. Người La-pông. Bắc Âu và người Chúc, người I-a-kut, người Xa-mô-y-et ở Bắc Á sống bằng nghề chăn nuôi tuần lộc và săn thú có lông quý. Người I-nuc ở Bắc Mĩ và ở đảo Grơn-len sống bằng nghề đánh bắt cá hoặc săn bắn tuần lộc, hải cầu, gấu trắng... để lấy mỡ thịt và da. Họ di chuyển trên các xe trượt do chó kéo.

Thư viện eLib mong BST Bài tập 1 trang 73 SGK Địa lý 7 sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo.
Đồng bộ tài khoản