Bài tập 1 Trang 76 - SGK Địa lý 8

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 1 tài liệu

0
41
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập 1 Trang 76 - SGK Địa lý 8

Mô tả BST Bài tập 1 Trang 76 - SGK Địa lý 8

Hãy nhanh tay tải ngay BST Bài tập 1 Trang 76 - SGK Địa lý 8 trên trang Thư viện eLib để có thêm nguồn tư liệu hay phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Đến với bộ sưu tập của chúng tôi, các bạn sẽ có nguồn tài liệu hay, bổ ích và chất lượng. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ giúp các em học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn Địa lý. Cùng tham khảo BST này để có thêm nhiều tư liệu hữu ích bạn nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập 1 Trang 76 - SGK Địa lý 8

Bộ sưu tập Bài tập 1 Trang 76 - SGK Địa lý 8 là một trong những BST đặc sắc của Thư viện eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Câu hỏi:
Lựa chọn trong SGK Địa lí 8 hai ảnh về hoạt động nông nghiệp, hai ảnh về công nghiệp hoặc về cảnh thành phố của châu Á, cho biết ảnh thể hiện cảnh quan gì? Các hoạt động này có thể diễn ra ở khu vực nào trên thế giới?
Trả lời
- Hình 8.3 (SGK trang 26): cảnh những người nông dân đang thu hoạch lúa trên đồng ruộng ở In-đô-nê-xi-a. Hoạt động này diễn ra phổ biến ở các vùng trồng lúa nước (Đông Nam Á, Nam Á...).
- Hình 11.4 (SGK trang 39): cảnh thu hái chè trên vùng đồi núi ở Xri-Ian-Cũ Hoạt động này diễn ra chủ yếu ở các nước có trồng chè (Ấn Độ, Trung Quốc. Việt Nam...).
- Hình 9.2 (SGK trang 30): khai thác dầu ở I-ran. Hoạt động này diễn ra chủ yếu ở các khu vực có nhiều dầu mỏ (Tây Nam Á, Đông Nam Á, Bấc Mì LB. Nga...).
- Hình 21.3 (SGK trang 75): khu công nghiệp luyện kim ở Đức. Hoạt động: này diễn ra chủ yếu ở các nước có ngành luyện kim phát triển: Nhật Bản, Trun: Quốc, Hoa Kì, Bra-  xin..

Thư viện eLib mong BST Bài tập 1 Trang 76 - SGK Địa lý 8 sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản