Bài tập 3 trang 123 SGK Địa lý 9

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.087
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Bài tập 3 trang 123 SGK Địa lý 9

Mô tả BST Bài tập 3 trang 123 SGK Địa lý 9

Quý thầy cô giáo sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu và ý tưởng cho công tác giảng dạy của mình khi đến với bộ sưu tập Bài tập 3 trang 123 SGK Địa lý 9. Các tài liệu trong bộ sưu tập được Thư viện eLib chọn lọc từ nhiều tài liệu hay của các thầy cô giáo có kinh nghiệm trong nghề trên mọi miền đất nước. Đây là một trong những bộ sưu tập hay, nhiều tư liệu chất lượng, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình dạy và học của thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Bài tập 3 trang 123 SGK Địa lý 9

Dưới đây là đoạn tài liệu được trích trong BST Bài tập 3 trang 123 SGK Địa lý 9:

Câu hỏi: Dựa vào bảng 33.3, hãy vẽ biểu đồ thể hiện tỉ trọng diện tích, dân số, GDP của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam so với ba vùng kinh tế trọng điểm của cả nước và rút ra nhận xét
Trả lời
a/ Vẽ biểu đồ + Xử lí số liệu
Tỉ trọng diện tích, dân số, GDP của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam so với ba vùng kinh tế trọng điểm của cả nước (năm 2002).
Đơn vị: %
+ Vẽ biểu đồ
Biểu đồ tỉ trọng diện tích, dân số, GDP của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam so với ba vùng kinh tế trọng điểm -của cả nước năm 2002 (Đơn vị: %) _
* Biểu đồ cột
b) Nhận xét.
- Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chỉ chiếm 39,3% diện tích, 41,1% dân số, nhưng đã dóng góp đến 65% GDP của cả ba vùng kinh tế trọng điểm.
-> Cho thấy: đây là vùng có tiềm lực kinh tế manh và kinh tế phát triển mạnh nhất trong ba vùng kinh tế trọng điềm ở nước ta. 

Nhanh tay, tải miễn phí Bài tập 3 trang 123 SGK Địa lý 9 này các em nhé. Chúc các em thành công!
Đồng bộ tài khoản